[TRANS] 130206 U-Know Yunho dành ngày sinh nhật của mình để đi ghi hình cho bộ phim ‘Queen Of Ambition’


2013020617053744149_1

 

TVXQ U-know Yunho sẽ tổ chức sinh nhật của mình tại trường quay bộ phim ‘Queen Of Ambition’ được phát sóng vào thứ hai-thứ ba hàng tuần của đài SBS.

U-Know Yunho sinh ngày 6 tháng 2 năm 1986 sẽ tổ chức sinh nhật 27 tuổi vào hôm nay. Theo đại diện từ SM Entertainment, anh sẽ dành ngày hôm nay để quay bộ phim ‘Queen of Ambition’, và có bữa tối đơn giản cùng các staff sau khi hoàn thành lịch quay vào tối nay.

Vì niềm đam mê của U-Know Yunho dành cho ‘Queen of Ambition ” vô cùng lớn nên khi anh dành ngày sinh nhật của mình tại phim trường thì đã trở thành điều rất có ý nghĩa. Một đại diện của bộ phim nói rằng anh ấy hiện đang khiến tên tuổi của mình được biết đến như là một diễn viên qua vai diễn của anh trong ‘Queen of Ambition’ và anh còn luôn rất tập trung vào công việc.

Trong khi đó, các fan của U-Know Yunho đã quyên góp để tổ chức sinh nhật cho ngôi sao này. Các fan từ 13 nước (Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Peru, Tây Ban Nha, Kuwait, Hồng Kông, Ma-lay-xi-a, Phi-líp-pin, Thái Lan) đã quyên tặng tổng cộng 12,62 tấn gạo ( trị giá 31.550.000 Won) cho tổ chức Fruits of Love ở Gwangju (quê hương của Yunho).

Tin tức về việc các fan đã quyên góp gạo để mừng sinh nhật U-Know Yunho đã được các mạng xã hội đưa tin và trở thành một chủ đề nóng của cư dân mạng.

Source: [star news mt]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s