[NEWS] 130206 Kim Jae Joong sắp phát hành Repackaged Album “Y” vào ngày 26 tháng 2


ymm_003

Mini-album solo đầu tiên của Kim Jaejoong đã thống lĩnh các bảng xếp hạng ngày đầu phát hành, và vượt lên dẫn đầu BXH Hanteo hàng ngày và hàng tuần. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn dẫn đầu BXH album của Đài Loan và Nhật Bản, đồng thời hạ cánh ở vị trí thứ 2 trên BXH album Billboard quốc tế.

Một quan chức đã phát biểu với enews vào ngày 7 tháng 2 rằng: “120.000 bản đặt trước của album solo đó đã cháy hàng ngay khi vừa phát hành và 20.000 bản bổ sung sau đó cũng đã hết nhẵn trong 1 tuần. Chúng tôi hiện đang tiếp tục phát hành thêm. Đây là kỉ lục mới vì Jaejoong không bao giờ được xuất hiện trên truyền hình nên điều này chứng minh chất lượng album cũng như sự nổi tiếng của cậu ấy được đánh giá cao.”

Một đại diện khác từ C-JeS Entertainment đã nói, “Vì mini album solo đầu tiên của Kim Jae Joong đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các fan trong nước và quốc tế nên chúng tôi hy vọng repackage album “Y” của cậu ấy sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai khát khao xem những hình ảnh mới của Jaejoong”. Version mới này sẽ bao gồm 5 ca khúc từ bản gốc và có thêm 2 ca khúc mới, trong đó có 1 ca khúc nhạc dance “Only Love” mà Jaejoong đã biểu diễn tại concert ở Kintex. Bản repackage album mới này cũng sẽ đi kèm với những hình ảnh thật đặc biệt.”

Only Love là một ca khúc được sáng tác bởi Kim Jae Joong, và là một ca khúc nhạc dance với thể loại dubstep. Chàng ca sĩ này đã lần đầu tiên biểu diễn bài hát đó tại concert độc quyền You, My and Mine được tổ chức vào ngày 26, 27 Tháng 1 vừa qua.

Repackage album sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2 tới này, và bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 13 tháng 2. Chàng ca sĩ này sẽ khởi động Asia tour bằng việc phát hành album mới.

Photo credit: C-JeS Entertainment
Credit: enewsworld
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

One thought on “[NEWS] 130206 Kim Jae Joong sắp phát hành Repackaged Album “Y” vào ngày 26 tháng 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s