[TRANS] 130213 Giới truyền thông Nhật Bản, “TVXQ có lượng doanh thu toàn cầu cao nhất trong số các nhóm nhạc K-Pop”


201302131208263310_1

Nhóm Kpop có lượng doanh thu toàn cầu cao nhất chính là TVXQ.

Vào ngày 10 tháng 2, giới báo chí địa phương tại Nhật Bản đã phát hành 1 bài báo với tiêu đề, ‘Bảng xếp hạng lượng doanh thu trên toàn thế giới của các nghệ sĩ Kpop được tiết lộ’.

Theo bài báo này, đã có 1 bài viết về “Bảng xếp hạng lượng doanh thu của các nghệ sĩ Kpop” được đăng trên cộng đồng trực tuyến quốc tế và lan truyền nhanh chóng.

Nhóm đứng đầu bảng xếp hạng chính là TVXQ. Tổng lượng doanh thu của TVXQ nhiều gấp 2 lần số tiền mà Girls’ Generation – Nhóm xếp vị trí số 2 thu được.

Theo sau SNSD là Kara. Big Bang, Super Junior, SHINee, 2PM, CNBlue, JYJ và B2st là những phần còn lại của top 10.

Bảng xếp hạng dựa trên các thông tin chính thức từ hơn 10 trang web khác nhau về doanh số bán album, single, DVD, Blu-ray, photobook, live concert album, video và CD. Ngoài ra còn dựa các bảng xếp hạng bán hàng ở Hàn Quốc của Gaon Charts và Hanteo Charts, và ở Nhật Bản của Oricon charts.

Các cư dân mạng Nhật Bản, những người đã đọc tin này đã để lại những ý kiến như sau “Đúng như dự đoán của tôi, TVXQ đứng đầu”, “Tôi tự hỏi ai sẽ là người kiếm nhiều tiền hơn, Psy với Gangnam Style hay TVXQ”, “Sự nổi tiếng của TVXQ quả là tuyệt vời,” and “Tôi khá ngạc nhiên về độ nổi tiếng của Girls’ Generation và KARA lại tăng nhanh như vậy.”

Trong khi đó, TVXQ đang tiếp tục tham gia các hoạt động solo và hoạt động nhóm của mình. Jung Yunho tham gia diễn xuất cho bộ phim truyền hình của đài SBS được phát sóng vào thứ 2 – thứ 3 hàng tuần ‘Queen of Ambition’ còn Shim Changmin thể hiện tính hàng hước của anh trong chương trình ‘Moonlight Prince’ đài KBS 2TV dưới tư cách MC . Không chỉ vậy, họ cũng đang có kế hoạch phát hành album tiếng Nhật mới ‘TIME’ vào ngày 6 tháng 3 sắp tới đây.

Source: [newsen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s