[TRANS] 130225 Các fan của JYJ bực bội về những lời bình luận trong lễ nhậm chức của Tổng thống


Channel A giải thích về những bình luận khiến fan của JYJ bực bội tại lễ nhậm chức của Tổng thống

Mặc dù là lần đầu tiên trong suốt hai năm qua, JYJ mới được xuất hiện trên truyền hình dưới tư cách một nhóm nhạc thần tượng, các fan vẫn không hài lòng với những lời bình luận được thực hiện bởi người dẫn chương trình truyền hình trực tiếp của Channel A.

Ngày 25 tháng 2, lễ nhậm chức của Tổng thống Park Geun Hye đã diễn ra tại Tòa nhà Quốc hội Center Plaza ở Yeouido. Theo ý của Park Geun Hye, phần biểu diễn chúc mừng của cả của JYJ và Psy đã diễn ra.

Với mỗi đài truyền hình khác nhau sẽ có người dẫn chương trình khác nhau, Channel A has đã phải đương đầu với cơn thịnh nộ của các fan JYJ vì những lời bình luận châm chọc JYJ của người dẫn chương trình.

Một trong số những lời bình của dẫn chương trình: “Đây là JYJ. Các bạn không biết họ phải không? “,” Họ là những người đã rời bỏ TVXQ”, ” Khi ca khúc này kết thúc, Psy sẽ lên biểu diễn” và ” Chúng tôi sẽ nghe Psy hát trong khi truyền hình trực tiếp”.

Họ tiếp tục tưởng thuật về phần biểu diễn của JYJ như kiểu nó rất tầm thường.

Khi nam dẫn chương trình phát biểu, “Có cái gì đó hình như bị hỏng. Phải có đèn chiếu sáng chứ nhỉ”, nữ dẫn chương trình đã cố gắng làm êm xuôi tình hình hiện tại bằng cách giải thích rằng vì đây là lễ nhậm chức của tổng thống nên được chú trọng hơn còn phần biểu diễn chỉ là phụ nên mới có vẻ khác với một buổi concert.

Từng tham dự lễ nhận chức của Tổng thống năm 2002, một MC thứ 3 nói thêm rằng thật khó để nghe được tiếng nhạc và không khí này thật thiếu tổ chức.

MC nam sau đó phát biểu, “So với các buổi biểu diễn với ánh đèn rực rỡ, phần biểu diễn này có vẻ giống như đang hát tại phòng karaoke”.

Khi màn biểu diễn của JYJ kết thúc, nữ MC đã tóm gọn lại rằng “Mặc dù phần biểu diễn có vẻ như thiếu tổ chức nhưng lại rất có ý nghĩa khi JYJ được đứng trên sân khấu này.”

Các fan đã trở nên khá bực bội trước những lời bình luận đó, họ nói rằng, “JYJ không phải là một ca sĩ tân binh. Họ là những ca sĩ có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu”, “Lời bình luận như thế mà cũng có thể nói trên đài truyền hình sao? “, ” Psy là ca sĩ duy nhất tại sự kiện này đấy à?” và ” Chúng tôi yêu cầu một lời xin lỗi thích đáng.”

Ngoài ra còn có rất nhiều lời phê phán khi hầu hết các đài truyền hình đều chỉ tập trung vào màn biểu diễn của Psy còn toàn lướt qua màn trình diễn của những nghệ sĩ khác như JYJ, Brave People, Sonya, và Jang Yoon Jung.

video: 

Photo Credit: Channel A
Credits: enewsworld
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

One thought on “[TRANS] 130225 Các fan của JYJ bực bội về những lời bình luận trong lễ nhậm chức của Tổng thống

  1. Pingback: [TRANS] 130226 Channel A giải thích về những bình luận khiến fan của JYJ bực bội tại lễ nhậm chức của Tổng thống | DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s