[TRANS] 130306 TVXQ Max Changmin no.1 và Kim Jaejoong no.2 – ngôi sao Kpop của năm do enewsWorld tổ chức bình chọn


Sự kiện bình chọn cho ngôi sao K-pop của năm đã chính thức khép lại, chúng tôi đã đưa ra danh sách 12 ứng cử viên, đó là những người đã chiến thắng trong cuộc bình chọn của các tháng trong năm 2012 và yêu cầu các bạn bình chọn cho ngôi sao K-Pop nào bạn yêu thích nhất.

Trong top đầu các ngôi sao K-Pop của của năm do enewsWorld tổ chức bình chọn, TVXQ Max Changmin đã chứng minh sức mạnh của mình khi đánh bại Wonder Girls, Big Bang, miss A, SISTAR, Girls’ Generation (SNSD), Yoona, Leeteuk, Donghae, Kim Jae Joong, B.A.P’s Zelo và Park Jung Min để dành danh hiệu ngôi đầu bảng.

Các ngôi sao khác đã không thể có bất kì cơ hội nào vượt lên vì Max Changmin đã chiến thắng vang dội với tổng cộng 35.666 Likes, Tweets và những lượt chia sẻ qua Facebook, Twitter và Weibo.

Cũng không thể xem nhẹ các fan của Kim Jae Joong khi họ đã đưa Jaejoong lên vị trí thứ hai với tổng cộng 8.274 Likes, Tweets, lượt chia sẻ. Trong khi đó, Zelo của BAP xếp thứ ba với 5.288 phiếu bầu trên SNS, còn Leeteuk và Donghae thứ tự được 2.477 và 2.336 phiếu. Đó là Top 5 của bảng xếp hạng.

Photo credit: SM Entertainment
Credits: enewsworld.mnet
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s