[TRANS] 130306 Một sự nghiệp solo ấn tượng…Chàng trai Kim Jaejoong đang trên đà phát triển hoạt động ở nước ngoài.


Bán ra hết các bản Repackage album của mình ngay sau khi bán được hơn 140.000 bản album solo đầu tiên.

Đứng đầu danh sách album bán chạy nhất ở các nước khác như Nhật Bản… Asia Tour của anh cũng đang trên đà khí thế hừng hực (on fire?).

Kim Jaejoong, người đang bước những bước đầu tiên của mình dưới danh nghĩa một ca sĩ solo, đang sống với danh hiệu của một ‘Hallyu Star’.

Sau khi bán hết 140.000 bản album solo được phát hành vào tháng một, Kim Jaejoong cũng đã bán ra hết tất cả các bản repackage album phát hành gần đây của anh. Vượt qua phạm vi trong nước, bản album làm lại của anh thậm chí nhận được phản hồi còn nóng hơn ở nước ngoài. Album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes hạng mục rock ở 7 quốc gia gồm Singapore, Đài Loan và Hồng Kông,…, và cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng album tại Đài Loan cùng Nhật Bản. Kim Jaejoong nghiễm nhiên trở thành nam ca sĩ solo đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Korean V Charts của Yinyue – trang âm nhạc lớn nhất Trung Quốc trong bốn tuần liên tiếp. Nối tiếp thành công này, Kim Jaejoong khởi động tour diễn vòng quanh Châu Á của mình “Your, my & Mine” tại Thái Lan vào ngày 17 Tháng 2. Yêu cầu điểm dừng chân cho tour diễn từ các quốc gia khác nhau trên khắp châu Á được gửi đến ồ ạt kể từ khi Kim Jaejoong tiết lộ anh sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Hiện tại có ba thành phố xác nhận là điểm dừng chân của tour, với cuộc gặp gỡ giữa ca sĩ và người hâm mộ tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 16 đến 18 tháng này và di chuyển đến Nam Kinh và Hồng Kông ngay sau đó.

Một đại diện của C-JeS Entertainment giải thích, “Có rất nhiều các quốc gia được bổ sung vào danh sách các điểm dừng tiềm năng như một sự phát triển của tour” và “Chúng tôi đang tiếp nhận các cuộc gọi yêu cầu trực tiếp thông qua nhà quảng bá. Chúng tôi hiện đang thảo luận chọn 3~4 thành phố nữa “.

Source: sports donga
Trans + shared by: dongbangdata
Vtrans: kimura lily CTV @DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s