[Trans] 130311 Các fan Nhật Bản đã chọn vị leader 10 năm của nhóm TVXQ, U-Know Yunho, là “Leader đáng tin cậy nhất”.


29oo42h

Yunho đã làm việc trong ngành công nghiệp giải trí được 10 năm và đã cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo của mình trong suốt những năm qua.

Trụ sở tại New York – Mỹ, trang web chuyên đăng tải tin tức K-Pop “KpopStarz” đã yêu cầu các fan Nhật lựa chọn bạn nghĩ leader nào khiến hầu hết mọi người đều nghe theo.

Kết quả là TVXQ U-Know Yunho đã vươn lên vị trí số 1 với chiến thắng áp đảo – 70% phiếu bầu. Các fan tham dự bầu chọn đã đưa ra lí do như sau “Anh ấy không nổi tiếng là một sundae đáng kính của các hoobae trong SM hay sao? U-Know nên trở thành leader của K-pop mới phải”, “Anh ấy là người đàn ông kiên định và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời”,…

Theo sau U-Know Yunho, ở vị trí thứ 2 là leader của nhóm đông nhất với 13 thành viên, Leeteuk của Super Junior, xếp thứ 3 là Jung Yong Hwa của CNBlue, thứ 4 là G-Dragon của Big Bang, còn Onew của Shinee ở vị trí thứ 5.

Ngoài ra, TVXQ đã phát hành album tiếng Nhật thứ 6 của họ “TIME” vào ngày 6 tháng 3 vừa qua và chỉ sau 2 ngày đã bán được 200.000 bản, chứng minh rằng họ luôn trong top nhóm nhạc Hallyu hàng đầu. Vào ngày 27/4 sắp tới đây, họ sẽ bắt đầu với buổi biểu diễn ở Saitama Super Arena và lên kế hoạch tổ chức tour diễn 5 Dome ở Nhật Bản tại Tokyo Dome, Osaka Kyocera Dome, Fukuoka Yahoo Japan Dome, Sapporo Dome, và Nagoya Dome.

Tour diễn 5 dome này sẽ khiến họ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và nghệ sĩ quốc tế thứ 4 tổ chức tour diễn lớn như vậy.

TVXQ phát biểu, “Chúng tôi đã mơ ước giờ phút này từ hồi chúng tôi mới debut. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chuẩn bị thật tốt cho tour diễn lần này để cho các fan của chúng tôi thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời nhất.”

Chỉ những ngôi sao lớn mới có thể biểu diễn với tour lưu diễn lớn như vậy, TVXQ đã bước lên cấp độ của những ngôi sao quốc tế nổi tiếng.

Credit: TVfXQfever + kpopstarz 
Edited + Vtrans: vjt94@DBSKinfo

One thought on “[Trans] 130311 Các fan Nhật Bản đã chọn vị leader 10 năm của nhóm TVXQ, U-Know Yunho, là “Leader đáng tin cậy nhất”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s