[TRANS] 130311 Các công ty Nhật Bản nói, “Các cậu cần bao nhiêu, JYJ?”: đem lại những hợp đồng chục tỷ Won


‘Chạy theo JYJ!’

JYJ gần đây đã kết thúc vụ kiện kéo dài nhiều năm của họ với Avex và đang có kế hoạch khởi động lại các hoạt động của mình tại Nhật Bản. Họ đang mắc kẹt giữa hàng loạt những lời mời gọi từ các công ty Nhật muốn cạnh tranh nhau để trở thành công ty quản lý tiếp theo của JYJ.

Vào tháng 1 vừa qua, Tòa án Quận Tokyo đã ra lệnh cho công ty quản lý lớn nhất tại Nhật Bản Avex không được can thiệp vào các hoạt động của JYJ tại Nhật nữa. Phán quyết này đồng nghĩa với việc Avex phải trả công ty quản lý của JYJ, C-JeS Entertainment, 66 triệu Yên (khoảng 7,8 tỷ Won) tiền bồi thường thiệt hại.

Với phán quyết này, JYJ có thể tiếp tục các hoạt động của mình tại Nhật Bản. Và phản hồi cho việc này, những lời mời gia nhập của các công ty ồ ạt được gửi đến với hy vọng được trở thành công ty quản lý của JYJ tại Nhật Bản, một trong những nhóm nhạc thần tượng xuất sắc nhất của Hallyu.

Việc ra giá cho những bản hợp đồng đã tăng vọt tới mức chưa bao giờ có trước đây. Một đại diện công ty quản lý của JYJ phát biểu, “Chúng tôi đã nhận được “cơn lũ vô tận” những lời mời gia nhập từ các công ty phía Nhật Bản muốn làm việc cùng chúng tôi. Họ tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác với chúng tôi, và phần lớn trong số họ đưa ra hợp đồng với giá 10 tỷ Won và hơn thế.”

Tuy nhiên, JYJ đang có kế hoạch giữ im lặng về việc chọn một công ty quản lý phía Nhật Bản trong thời gian này. Họ không chỉ cần phải đánh giá lại thị trường Nhật Bản trong một thời gian dài kể từ khi họ theo đuổi các hoạt động cá nhân của mình mà họ còn đang có kế hoạch tấn công sâu vào thị trường mà họ đã dày công chuẩn bị và từ từ làm việc theo cách riêng của mình. Họ tính toán rằng sẽ không quá muộn nếu gia nhập vào 1 công ty nào đó sau khi mở rộng lượng fan của mình đầu tiên. JYJ sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động tại Nhật của mình bằng Tokyo Dome concert từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 4. Đây sẽ là concert tại Nhật đầu tiên của JYJ sau 4 năm kể từ ngày tổ chức ‘THANKSGIVING LIVE IN DOME’ concert vào tháng 6 năm 2010. Concert này sẽ mang ý nghĩa đặc biệt với tất cả những ai tham gia vì đây là sự kiện chính thức đầu tiên của JYJ kể từ khi vụ kiện của họ với Avex, công ty quản lý đơn phương chấm dứt hợp đồng của họ vào tháng 9 năm 2010, kết thúc.

Công ty của JYJ đã không thể kìm nén được xúc động khi nói về việc JYJ được tái hoạt động tại Nhật, họ chuẩn bị mọi thứ từ việc thuê địa điểm: Tokyo Dome đến tuyển staff, những người sẽ góp phần làm nên concert. Tuy nhiên, một số người không xem các hoạt động của JYJ JYJ theo chiều hướng tích cực và như đã được biết rằng một số công ty Nhật Bản hiện đang cố gắng loại bỏ JYJ ra khỏ thị trường, dường như JYJ sẽ phải luôn cảnh giác cho đến ngày họ được đứng trên sân khấu 1 lần nữa.

C-JeS Entertainment tiết lộ: “Sự thật rằng có một số người đang cố gắng ngăn chặn concert Tokyo Dome diễn ra. Tuy nhiên, chúng tôi đang có kế hoạch bảo vệ và tiếp tục chuẩn bị vì có rất nhiều fan, những người đã chờ đợi khoảnh khắc này trong một thời gian quá dài rồi. ”

Source: [sports chosun]
Translated & Shared by: dongbangdata
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s