[News] 130329 Khách sạn được Junsu đầu tư 13,5 triệu USD trên đảo Jeju sắp hoàn thành


 

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Jeju của JYJ Junsu sắp được hoàn thành.Trở lại vào năm 2011, Junsu đã nhận được giấy phép cho xây dựng khách sạn ở Gangjeong-dong, Seogwipo-si. Khách sạn sẽ được lấy tên là ‘Jeju Toscana Family Hotel’, và cha của Junsu sẽ phụ trách quản lý khách sạn. Hầu hết khách sạn đã được hoàn thành, và vào ngày 23 tháng 3, họ tổ chức lễ khánh thành, Junsu cũng đã đến tham dự.

Theo kế hoạch ban đầu thì diện tích khách sạn khoảng 76.780 feet (khoảng 23.403 m vuông // 1ft = 0,3048 m) nhưng họ đã quyết định mở rộng diện tích lên đến 87.768 feet (khoảng 26.752 m vuông). Khách sạn cao 4 tầng và 1 tầng hầm. Được biết Junsu đã đầu tư khoảng 15 tỷ KRW (xấp xỉ 13,5 triệu USD) vào khách sạn.

Một đại diện bên bất động sản phát biểu cho rằng khách sạn sẽ làm ăn thuận lợi khi có 1 tên tuổi lớn gắn liền với khách sạn, “Nếu ngôi sao thần tượng Hallyu Junsu hợp tác kinh doanh với khách sạn, nếu JYJ tổ chức sự kiện nào đó tại khách sạn thì nguồn khách du lịch đến đây sẽ tăng đáng kể. Sau đó, các doanh nghiệp quanh đó cũng sẽ được đầu tư nhiều hơn và cậu ấy sẽ quảng bá được cho tên tuổi của thành phố.”

Image: Newsen
credit: allkpop
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s