[INFO] 130328 ‘Dr. Jin’ của Jaejoong sẽ sớm được phát sóng ở Nhật Bản


60440drjinstarringjaejo

DATV  đã thông báo rằng bắt đầu từ 25/05, họ sẽ phát lại bộ phim hút khách của Hàn Quốc ‘Dr. Jin’ với phụ đề tiếng Nhật.

 

Năm ngoái, Kim Jaejoong (JYJ) khiến fan Hàn Quốc thích thú khi tham gia diễn xuất trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Dr. Jin. Giờ đây, fan Nhật Bản cũng sẽ sớm có được cơ hội thoải mái xem anh ấy tại nhà họ.

Hôm thứ 4, kênh giải trí song ngữ Nhật Hàn DATV đã đăng trên trang web của họ rằng bắt đầu từ 25/5 họ sẽ phát lại bộ phim với phụ đề tiếng Nhật.

Do Jaejoong rất nổi tiếng tại Nhật Bản vì hiện đang là thành viên của nhóm JYJ hay của TVXQ trước đây, bộ phim đã có 1 lượng lớn fan ở Nhật Bản dù chưa hề được phát sóng tại đó.

DATV đặt kì vọng cao vào bộ phim bởi nó dựa vào nguyên tác 1 bộ truyện tranh của Nhật Bản, Jin, câu chuyện kẻ về 1 bác sĩ phẫu thuật tài năng bất ngờ bị xuyên không trở về quá khứ. Bản gốc tiếng Nhật đã rất thành công vào năm 2009 cũng như bản tiếp theo vào năm 2011 của nó

Phiên bản Hàn Quốc đã hoán đổi các nhân vật Nhật Bản cho phù hợp với triều đại Joseon, Jaejoong vào vai tướng quân trẻ tuổi yêu say đắm 1 cô gái.

Diễn xuất tuyệt vời trong  Dr. Jin đã đem đến cho anh ấy giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” tại MBC Drama Awards 2012.

Đây không phải lần đầu ca sĩ nhóm JYJ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Nhật Bản. Lần đầu của anh ấy chính là trong bộ phim Heaven’s Postman, phim nói về 1 người đưa thư giúp các linh hồn. Bộ phim sản xuất năm 2009 này chính là 1 nỗ lực kết hợp giữa 2 đài truyền hình SBS Hàn Quốcvà TV Asahi Nhật Bản.

Sau đó  Jaejoong tiếp tục tham gia vào 1 bộ phim khác của Nhật Bản Sunao ni Narenakute, kể về 1 bác sĩ Hàn Quốc tới Nhật Bản cùng chị gái.

 

Credit: kpopstarz

V-trans: B @DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s