[News] 130403 Độ nổi tiếng rộng lớn của JYJ được xác nhận trên khắp đường phố Nhật Bản, ‘quyền năng phi thường’


61189

Nhóm nhạc JYJ đã cho mọi người thấy và cảm nhận mức độ nổi tiếng áp đảo của mình trên khắp các đường phố Nhật Bản.

Ngày hôm qua (02/04/2013) – NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA CONCERT, JYJ đã bắt đầu ‘The Return of the JYJ’ Japan Tokyo Dome concert của mình và gặp gỡ 150,000 fans. Khắp các con phố tại Nhật ngập tràn poster và phát video của nhóm.

Công ty quản lý của họ phát biểu, “vào ngày 03/04, concert tại Tokyo Dome đã bán hết sạch 150.000 vé. Hơn 300.000 đã cố gắng đặt vé cho concert này. JYJ đã mở rộng mức độ nổi tiếng của mình khi họ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất một cách suôn sẻ. Họ khiến fan base của mình thậm chí còn hùng mạnh hơn sau khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert ở châu Âu và Nam Mỹ như 1 phần trong chuyến lưu diễn world tour của họ.

Trên các con phố, không chỉ có posters mà cả những cảnh quay trong phim truyền hình của các thành viên của nhóm cũng được trình chiếu.

Một công ty thương mại Nhật Bản cho biết: “Dù hôm nay là ngày thường trong tuần nhưng các con phố vẫn đông nghịt người và concert của JYJ vẫn cháy vé. Họ thực sự là những nghệ sĩ tuyệt vời “.

Nhà sản xuất chịu trách nhiệm về concert của JYJ phát biểu, “Phần biểu diễn hoàn hảo và giọng ca tuyệt vời của JYJ đã cho phép họ được quyền công nhận là những nghệ sĩ còn hơn cả những thần tượng của Nhật. Thật hiếm có thể thấy 1 nhóm nào có thể hát live 26 ca khúc trong 1 concert. Điều đó cho thấy tất cả các thành viên trong nhóm đã nỗ lực 120% cho màn trình diễn.”

Concert của JYJ sẽ được truyền hình trực tiếp tại các rạp tại Nhật Bản. Concert cuối cùng của họ vào ngày 04/04 sẽ được truyền hình trực tiếp trên tổng cộng 113 rạp khác nhau tại Nhật.

Một quan chức cho biết, “Ý tưởng này đã được nghĩ ra để giúp các fan không mua được vé vẫn có thể thưởng thức được concert.”

credit: kpopstarz
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

One thought on “[News] 130403 Độ nổi tiếng rộng lớn của JYJ được xác nhận trên khắp đường phố Nhật Bản, ‘quyền năng phi thường’

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s