[NEWS] 130414 Kim Junsu thắng giải thưởng Nam nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất trên V-Chart Awards của Trung Quốc


Vào ngày 13 tháng 4, Kim Junsu đã giành giải thưởng Nam nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất trong phần giải thưởng của trang web MV lớn nhất của Trung Quốc Yin Yue Tai, V-Charts Awards, với single tiếng Anh của mình ‘Uncommitted’.

Giải thưởng của Kim Junsu đã nhận được nhiều sự chú ý vì được các fan trên toàn thế giới bình chọn. Anh không được ban giám khảo lựa chọn nhưng trong phần kết quả bình chọn trực tuyến V-chart năm 2012 và 1 vòng bình chọn thêm, anh nghiễm nhiên đứng vị trí đầu bảng với số điểm bình chọn cao nhất.

Single tiếng Anh của Kim Junsu, ‘Uncommitted’, là 1 ca khúc ngọt ngào êm dịu thuộc dòng nhạc R&B được sáng tác bởi nhà soạn nhạc của Sony Music, Bruce Automatic, người đã từng làm việc với The Wanted và Leona Lewis. Với ca khúc này, anh đã nhận được những phản hồi tích cực mạnh mẽ từ Trung Quốc đến Nam Mỹ và châu Âu.

CJES Entertainment stated, “Vì giải thưởng này được quyết định bởi kết quả của bảng xếp hạng tổng hợp nên sẽ càng ý nghĩa hơn nếu nhận được giải thưởng. Kim Junsu vô cùng hạnh phúc và biết ơn vì ca khúc này của cậu được biết đến chỉ qua 1 MV và vài màn biểu diễn. Cậu ấy dự định sẽ thể hiện lòng biết ơn của mình qua 1 đoạn video.”

Ngoài ra, 1 đại diện của giới âm nhạc cho biết, “Sau concert gần đây tại Tokyo Dome của JYJ ‘The Return of the JYJ’, ‘Uncommitted’ đã thống lĩnh bảng xếp hạng K-pop của Amazon và cho thấy độ phủ sóng rộng lớn của mình. Kim Junsu cũng đã cho các fan trên toàn thế giới thấy tài năng âm nhạc của mình với tour lưu diễn qua 13 thành phố trên thế giới vào năm ngoái, nhận được phản ứng tích cực ở cả châu Âu và Nam Mỹ.”

Source: Sports Chosun via Nate
Translated by: @ohmyjunsu
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s