[TRANS] 130425 Xe hơi và du thuyền của “đại gia” Park Yuchun.


JYJ Park Yuchun nổi tiếng trong làng giải trí bởi tình yêu với những chiếc siêu xe. Từ Lexus đến Rolls – Royce, tất cả đều là những chiếc xe hạng sang. Một fan đã tổng hợp lại và post lên Tieba 7 chiếc xe mà anh sở hữu. Thật sự là một bữa tiệc cho đôi mắt!

Được biết, Yuchun cũng sở hữu một du thuyền sang trọng. Du thuyền trị giá 1 tỉ won đã giúp anh thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều người đã thấy nó thả neo tại Busan. Vào hè năm ngoái, Yuchun cũng đã tận hưởng kì nghỉ của mình trên du thuyền tại Haeundae. Chiếc du thuyền của thương hiệu P, nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ máy tính hàng đầu cùng thiết kế cực kì hiện đại. Nó rất phổ biến và được ưa chuộng ở Châu Âu.

Một nhà thiết kế người Ý đã chịu trách nhiệm tất cả các khâu bao gồm thiết kế sàn và nội thất cho chiếc du thuyền của Yuchun. Phần trước và sau của du thuyền đều có khu vực tắm nắng và cả bể bơi. Sàn nhà rộng rãi, thoáng mát. Du thuyền có chiều dài tổng cộng 13.5m, rộng khoảng 4.7m và có 2 tầng bao gồm cả cabin.

Bên trong được trang bị đầy đủ với ghế sofa, phòng ngủ, phòng tắm… Tất cả đều được làm từ gỗ, tạo một cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, cũng như một không gian rất sang trọng.

Chiếc du thuyền 1 tỉ won này cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Phí quản lí của nó là 15 triệu won/tháng. Được biết, du thuyền của Yuchun được quản lí bởi một cơ quan cấp cao chuyên môn.

Source: JYJ Baidu Bar

Translations by: Melodysky

V-trans by Sujin @ T-ad DBSKInfo

Shared by: JYJ3DBSKInfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s