[Trans] 130430 “850.000 fan sẽ đến với tour diễn tại Nhật của TVXQ… Đẳng cấp khác biệt”


551522_571893059500846_1800417679_n

TVXQ lập lại lịch sử.

Ngày 17 và 18 tháng 8 sắp tới, TVXQ sẽ kết thúc concert “Tohoshinki LIVE TOUR 2013 ~TIME~” của họ tại sân vận động Nissan, Yokohama, Nhật Bản. Đây là concert solo đầu tiên của nghệ sĩ nước ngoài tại sân vận động này.

Sân vận động Yokohama Nissan có sức chứa hơn 75.000 người 1 lúc. TVXQ sẽ biểu diễn 2 đêm tại đó tương đương với 150.000 người. Các ban nhạc huyền thoại của Nhật như X-Japan, SMAP, EXILE,… cũng đã biểu diễn tại nơi đây trước đó.

Vì đây là lần đầu tiên có nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn tại sân vận động lớn này và cũng chỉ có những nghệ sĩ tên tuổi được biểu diễn tai đó, điều này đã chứng minh cho độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng rộng lớn của TVXQ tại Nhật.

Hơn nữa, TVXQ sẽ mang đến 850.000 khán giả đến với tour 5- Dome và 2 ngày biểu diễn cuối cùng tại sân vận động này của họ. TVXQ đã lập nên kỷ lục lượng khán giả đến đông nhất cho 1 tour concert của ca sĩ và cũng là lượng khán giả đông nhất từ trước đến nay của một nghệ sĩ Hàn Quốc. TVXQ sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục và những trang sử ngời sáng tương lai của họ.

Ngoài ra, TVXQ đã tiết lộ single mới của họ “OCEAN” trong tour diễn lần này. Vì “OCEAN” là ca khúc sôi động dành cho mùa hè nên dự kiến đây sẽ là ca khúc khá nổi tiếng trong mùa hè tới này. Single mới của TVXQ “OCEAN” sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 6.

Credits pic: A Legend K-pop TVXQ 
Translated by WorldMaxified@TVfXQfever || Credits: TVfXQfever
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s