[INFO] 130430 JYJ được chọn làm người mẫu cho 1 nhãn hiệu thời trang ngoài trời, đang trên đà thành công trong ngành công nghiệp quảng cáo


201304301031222410_1

Nhãn hiệu thời trang ngoài trời Millet đã thông báo  JYJ là người mẫu đại diện cho dòng thời trang ngoài trời mới của họ.

Hôm 30/4 ,nhãn hiệu thời trang ngoài trời Millet đã thông báo rằng JYJ sẽ trở thành người mẫu chính thức cho dòng sản phẩm M Limited. M Limited là dòng thời trang hướng tới lứa tuổi 25~35.

Park Yong Hak đại diện Millet phát biểu , “Từ sự cân nhắc rằng trên thực tế giới trẻ đang trở thành phân khúc có sức mua ngày càng lớn trên thị trường thời trang ngoài trời, chúng tôi quyết định tạo ra dòng thời trang M Limited. và cũng quyết định chọn JYJ làm người mẫu đại diện cho nhãn hiệu do họ rất được lứa tuổi 20 và 30 yêu mến bởi phong cách và âm nhạc riêng của mình.”

Mặc dù  JYJ đang phải đối mặt với nhiều hạn chế trong việc xuất hiện trên truyền hình, nhưng họ vẫn chứng tỏ mình là những gương mặt sáng giá trong ngành quảng cáo khi trở thành người mẫu cho các nhãn hiệu thời trang ngoài trời, quần áo và cả dược phẩm.

 

Source: [newsen]

Translated & Shared by: dongbangdata.net

V-trans: IAM ctv@DBSKinfo

One thought on “[INFO] 130430 JYJ được chọn làm người mẫu cho 1 nhãn hiệu thời trang ngoài trời, đang trên đà thành công trong ngành công nghiệp quảng cáo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s