[NEWS] 130503 ‘ROOFTOP PRINCE’ và ‘CODE NAME: JACKAL’ càn quét Nhật Bản


JYJ trở lại Nhật Bản và bùng nổ với sự nổi tiếng của mình tại Nhật.

Bộ phim ‘Rooftop Prince‘ của Yoochun đã được phát hành tại Nhật dưới dạng DVD và Blu-Ray, và cũng bắt đầu được lên sóng trên DATV. Ngay lập tức, ‘Rooftop Prince’ trở thành DVD được thuê nhiều nhất, càn quét các vị trí từ #1->5 trên bảng xếp hạng DVD được thuê nhiều nhất trên Tsutaya. Không chỉ vậy, một quán cà phê ‘Rooftop Prince’ đã được mở tại Shibuya để phục vụ món trứng cuộn và yakult mà Yoochun thích ăn ở trong bộ phim này, và cũng là 1 trong những điểm đến “hot” nhất của các fan.

Cùng với thành công của Yoochun, ‘Code Name: Jackal‘ của Kim Jaejoong cũng sẽ sớm được phát hành tại Nhật, dự đoán rằng đây sẽ là bộ phim No.1 trong suốt tuần với số người bầu là 96%. DVD của anh hiện đang no.1 trên HMV, Amazon, và bảng xếp hạng DVD của Oricon.

Một chủ trang web cho biết, “Sau khi JYJ kết thúc cuộc chiến pháp lí của họ và hoàn thành concert thành công tại Nhật, họ đã trở nên nổi tiếng hơn nữa. Single ‘Uncommitted‘ của Junsu lại thống lĩnh trên bảng xếp hạng Amazon sau khi concert diễn ra dù single này đã phát hành vào năm ngoái. ”

Credit: Allkpop
Shared by: WBC + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s