[TRANS] 130508 TVXQ tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập vào năm nay, mở đường cho các thế hệ thần tượng tiếp theo


TVXQ debut năm 2003, họ đã từng bước trải qua chặng đường dài đầy thăng trầm.

Nhóm nhạc huyền thoại này tới đây sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm debut của mình vào tháng 12 này, và giờ đây, những chằng trai hay chính là những người đàn ông này không chỉ đơn thuần là ca sĩ nữa. Nhà truyền thông Hàn Quốc Newsen gần đây có viết một bài tổng hợp những gì nhóm đạt được trong những năm qua.

Yunho và Changmin đã có những hoạt động trong cả lĩnh vực phim ảnh lẫn các show truyền hình, họ nổi tiếng ở cả Hàn Quốc, Nhật Bản và vươn xa ra khắp thế giới.

Yunho đôi lúc vẫn phải nhận những lời phê bình về khả năng diễn xuất nhưng anh đã cho mọi người thấy được những tiến bộ của anh trong bộ phim truyền hình gần đây, ‘Queen of Ambition‘. Trước đây, Changmin chưa từng hoạt động trong lĩnh vực show truyền hình nhưng gần đây đã có sự thay đổi khi anh trở thành thành viên chính thức (làm MC) cho chương trình ‘Moonlight Prince‘ và ‘Our Neighborhood Arts and Physical Education‘.

Và rồi họ từng bước tạo nên kỉ lục của chính bản thân khi tour diễn 5-dome tại Nhật Bản của họ thu hút được 850.000 fan. Họ cũng dành được đặc quyền khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được biểu diễn tại sân vận động Nissan với 72.300 chỗ ngồi. Tất nhiên sau đó họ sẽ tiếp tục hướng đến những địa điểm còn lại trên thế giới với world tour của mình.

Có thể nói con đường của họ đầy chông gai. Họ đã trải qua nỗi đau lớn nhất khi phải chia tách thành 2 nửa: JYJ và TVXQ. Nhưng dù sao, cả 5 người (ngay cả những người bây giờ không còn được hoạt động dưới cái tên TVXQ nữa) cũng đã mở đường của ‘idol-dom’ cho vô số những đàn em theo sau bước chân của họ.

Credits: allkpop
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s