[TRANS] 130611 Bước đột phá của thành viên trẻ tuổi nhất, Max Changmin hóa thân thành ‘Super Saiyan Bowler’


TVXQ Max Changmin đã có sự chuyển biến mới.

Trong tập mới nhất của show truyền hình‘Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports’ đài KBS 2TV, hai đội: những người nổi tiếng với đội Incheon Dongchun-dong Hearoes đã có cuộc quyết đấu bowling.

Vào hôm đó, Max Changmin, điểm yếu của đội đã cho mọi người thấy một khía cạnh khác của anh, một khía cạnh mà chưa ai từng thấy trước đây.

Người sẽ đấu với Changmin chính là Baek Deok Hyun (61), át chủ bài của đội Dongchun-dong Heroes với biệt hiệu “100%” do anh ném bách phát bách trúng.

Dù đội Dongchun-dong tự tin họ sẽ chiến thắng một cách dễ dàng nhưng họ đã phải ngoác miệng vì sốc do Max Changmin đã khiến tất cả phải kinh ngạc.

Sau trận đấu, Kang Ho Dong đã chứng tỏ niềm tự hào của anh về Max Changmin khi nói, “Các bạn cũng đang tự hào về thành viên trẻ nhất đội chúng tôi đúng không? Changmin đã vượt qua chính mình vào ngày hôm nay. Tôi vô cùng tự hào về cậu ấy.”

Staff của chương trình phát biểu, “Mỗi lần diễn ra trận đấu, chúng tôi đều thực sự hiểu rằng thể thao là một bộ phim không có kịch bản. Các staff không thể dự đoán kết quả trận đấu, nó quá gay cấn khiến tất cả mọi người phải toát mồ hôi cho đến phút cuối.”

Bước đột phá bất ngờ của Max Changmin sẽ được lên sóng trên ‘Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports’ lúc 11:20pm KST vào ngày 11 này.

Source: [mydaily]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s