[TRANS] 130611 Chương trình “Our Neighborhood’s Master” đã tung ra một bức ảnh trông giống như những nhà vô địch quốc gia.


Đội những người nổi tiếng của “Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports” đã tung ra một bức ảnh của họ trông giống như những nhà vô địch quốc gia.
KBS đã thu hút sự chú ý từ các fan hâm mộ bằng việc tung ra một bức ảnh để kỷ niệm những trận đấu của họ trên toàn quốc.
Max Changmin, át chủ bài tiềm ẩn của đội, với vóc người cao và đôi chân dài, trong khi đó, “chàng trai trẻ” Kang Ho Dong gây ấn tượng với bắp tay của anh ấy, không phù hợp với hình ảnh trẻ con chút nào.
“Chorei Ha” Jo Dal Hwan  có gương mặt tinh quái khi cầm chai ki. Một câu hỏi được đặt ra là: “Có phải là Jo Dal Hwan thật không, thần chơi bóng bàn?”. Lee Soo Geun, Alex và Lee Byung Jin cười rất tươi, họ đang rất vui vẻ và phấn khích.
Kang Ho Dong đã nói rằng: “Chúng tôi trông rất tự tin” và “Tôi sẽ luôn giữ gìn bức ảnh này.”
Trong suốt buổi chụp hình, cả nhóm đã rất vui vẻ và họ cùng nhau làm việc để có bức ảnh tốt nhất có thể, cũng có những tranh luận có được không nếu họ sử dụng bóng và chai ki như là những nhà vô địch quốc gia hoặc dịu dàng như những thí sinh của cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc.
Trong khi đó, đội thứ 2 của cuộc thi bowling, đối thủ của đội Incheon Dongchun-dong, sẽ bay sang vào lúc 11:10 chiều ngày 11.

Source: [TV Daily]

Translated & Shared by: dongbangdata.net

Vtrans: D @ DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s