[NEWS] 130613 JYJ Kim Jae Joong tiếp tục tổ chức Fanmeeting Tour tại Yokohama, Nhật Bản


00km

JYJ Kim Jae Joong sẽ dừng chân tổ chức fanmeeting với 40.000 chỗ ngồi tại Nhật Bản ở Yokohama.

Trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 24 tháng 6, Kim Jae Joong sẽ tổ chức show diễn kết thúc tour diễn Châu Á Asia của mình tại thành phố này. Vào ngày 13 tháng 6, anh đã tiết lộ một phần danh sách các ca khúc sẽ được biểu diễn trên tài khoản Line chính thức tại Nhật của JYJ.

Danh sách ca khúc được tiết lộ bao gồm One Kiss và Mine trong album solo đầu tiên của Kim Jae Joong, cũng như các ca khúc nổi tiếng của Nhật như Precious của Ito Yuna, Gekkou của Onitsuka Chihiro và Mikazuki của Ayaka.

Một đại diện của C-JeS Entertainment nói với enews, “Kim Jae Joong đã dành rất nhiều tâm tư vào việc dựng kế hoạch cho chương trình vì đây sẽ là lần đầu sau một thời gian khá dài cậu ấy chưa gặp lại fan Nhật của mình. Phần đầu chương trình sẽ là phần fanmeeting, còn mini-concert sẽ là phần 2, cậu ấy sẽ hát live 7 ca khúc nổi tiếng của Nhật. Một phần của danh sách các ca khúc đã được tiết lộ vào ngày hôm nay.”

Người đại diện nói thêm, “Precious là một bản ballad kể về tình cảm dành cho một người mà bạn yêu thương, còn Mikazuki lại khá nổi tiếng với những người con gái Nhật ở độ tuổi 20. Gekkou được yêu thích khi xuất hiện trong một bộ phim truyền hình năm 2010 – Trick, và thống lĩnh các bảng xếp hạng trong 10 tuần liên tiếp. Đó chính là một bản kiệt tác. Kim Jae Joong đã chọn 3 ca khúc đó và 4 ca khúc khác của cậu.”

Lượng ghế ngồi chính xác cho 3 hôm fanmeeting/concert đó lên đến 39.000 ghế. Gấp 4 lần số người được cho phép thêm vào ban đầu, dẫn đến việc cháy vé ngay khi bắt đầu bán.

Source: EnewsWorld
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s