[NEWS] 130614 Kim Junsu đã đóng góp 8 lần vào quỹ nhà ở “Habitat for Humanity” – chứng tỏ anh là thiên thần “Angel Xia”


Dự án được đề xuất bởi Kim Junsu của JYJ, quỹ nhà ở cho con người, đã phát triển mạnh mẽ. Vào ngày 13 tháng 6, tổ chức phát triển và cứu tế quốc tế có tên ADRA KOREA đã công bố rằng dự án quỹ nhà của Xia Junsu lần thứ 8 đã hoàn thành.
 
Cùng với Kim Junsu, dự án nhà ở hoạt động như một tổ chức xã hội với mục đích cải thiện điều kiện sống của người nghèo, những gia đình có người tàn tật. Kim Junsu tham gia từ thiện cùng ADRA KOREA từ năm 2008, và tổ chức này được gây dựng thông qua các quỹ từ thiện.
Bên cạnh những ngôi nhà được hoàn thành ở Dangjin, Paju và Taean-gun, chương trình Ngôi nhà yêu thương lần thứ 8 của Xia Junsu ở Gyeonggi, Moga-myeon của Icheon-si hoàn thành 80m2 nhà gỗ bao gồm các tiện nghi như nhà bếp, nhà tắm, phòng khách và phòng học. Cô Park, người có một cuộc sống nghèo khó, những đứa con của cô lớn lên trong điều kiện túng thiếu, đã có một ngôi nhà mới nhờ sự giúp đỡ của Kim Junsu.
Chương trình nhà ở chọn ra các ứng viên để giúp đỡ về chỗ ở. Các ngôi nhà được xây dựng thông qua sự quyên góp của Kim Junsu và sự hợp tác với các tình nguyện viên. Thời gian này có khoảng 100 tình nguyện viên tham gia xây dựng.
 
Chiều ngày 12 tháng 6, buổi lễ khánh thành với sự tham dự của Kim Kyunghee, quyền thị trưởng Icheon và Kim Daesung, chủ tịch ADRA KOREA, cùng khách mời và 100 tình nguyện viên đã được tổ chức. Buổi lễ ý nghĩa hơn khi bố mẹ của Kim Junsu cũng có mặt. Những người được hưởng lợi, cô Park và gia đình đã có thể vui vẻ hơn.
 
Bố của Junsu đã nói rằng: “Thực tế thì sự tận tình và giúp đỡ hết mình của mọi người vì một mái ấm, một cuộc sống mới là một điều hết sức ý nghĩa” và “Junsu đã rất vui khi biết dự án đã hoàn thành. Trong suốt buổi lễ khánh thành hôm nay, gia đình chúng tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui với những người hàng xóm trong tương lai và trở thành một gia đình như mục đích của hoạt động.”
 
Chủ tịch của ADRA KOREA, Kim Daesung, phát biểu: “Làm từ thiện và giúp đỡ mọi người rát có ích” và “Mặc dù còn trẻ nhưng Kim Junsu cùng gia đình anh đã tham gia giúp đỡ nhiệt tình những người hàng xóm của mình. Tôi rất cảm động trước sự chân thành của họ.”
 
Kim Junsu không chỉ có những hoạt động có ích ở Hàn Quốc mà còn giúp đỡ mọi người ở nước ngoài. Vào năm 2011, Kim Junsu đã xây dựng một ngôi trường ở một vùng hẻo lánh ở Campuchia và tiếp tục ủng hộ cải thiện điều kiện sống thông qua các tổ chức xã hội.
ADRA là một trong những tổ chức phúc lợi xã hội quan trọng của thế giới được thành lập thông qua Liên hợp quốc vào năm 1997. Đặc biệt, Hội đồng kinh tế xã hội Liên hợp quốc cũng nhận định ADRA là một tổ chức cố vấn chuyên môn. ADRA hoạt động ở trên 120 quốc gia với 4000 người tham gia làm việc cung cấp giáo dục cơ bản, phòng chống bệnh tật, phát triển kinh tế, an toàn thực phẩm và chăm sóc sức khỏe.
 
Mặt khác, Kim Junsu sẽ phát hành album thứ 2 của anh vào tháng 7 tới và sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua vai diễn Tod trong “Elizabeth”.
Source: Today Korea
Translated by: @ohmyjunsu
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: D @ DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s