[TRANS] 130613 Single tiếng Nhật mới của TVXQ chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Oricon, ‘Hơn 80.000 bản được tiêu thụ trong ngày đầu tiên’


BKxS0dPCcAAmIkx

Single album mới đây của TVXQ đã trở thành hit đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Oricon hàng ngày.

Đại diện trang web của bảng xếp hạng Oricon phía Nhật Bản đã tiết lộ vào ngày 13 vừa rồi rằng single ‘Ocean’ của TVXQ đã tẩu tán 88.428 bản trong ngày đầu tiên phát hành và đang xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

‘Ocean’ single tiếng Nhật mới nhất của TVXQ được phát hành vào ngày 12 vừa qua,ca khúc chủ đề của single là một ca khúc tươi vui với nhịp điệu nhanh vô cùng thích hợp với mùa hè này. Tính hài hước, sôi nổi và sự quyến rũ của 2 thành viên cũng được thể hiện rõ nét trong MV của ca khúc. (MV của Ocean )

Ca khúc nhận được sự khởi đầu tốt đẹp tại Nhật Bản như một ca khúc mùa hè tuyệt vời và dự kiến sẽ được mọi người yêu thích trong suốt mùa hè này.

Ngoài ra, TVXQ sẽ tổ chức đêm biểu diễn cuối cùng trong tour 5 Dome của họ ‘TVXQ LIVE TOUR 2013 TIME’ tại sân vận động Nissan ở Yokohama, Nhật Bản vào ngày 17 và 18 tháng 8. Họ sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên không phải người Nhật được tổ chức concert tại đó.

p/s: [INFO] THSK Ocean Sales: ngày 12/6 bán 88.428 bản; 13/6 bán 28.354 bản; 14/6 bán 6.677 bản; 15/6 bán 5.489 bản. Tổng 4 ngày đầu tiên phát hành: 128.948 bản! [pornmin]
Source: [osen]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s