[INFO] 130620 JYJ Kim Junsu đang chuẩn bị cho “XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK”, một khởi đầu tại Thái Lan


KTCC, co. Ltd. và S27 Entertainment, cùng C-JeS Entertainment đang chuẩn bị cho Asia tour của “XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK”, chào mừng album solo thứ 2 của XIA.

Sau thông báo chính thức và tiết lộ lịch trình Asia tour của XIA bắt đầu từ tháng 7 này, KTCC đã có cơ hội mang Kim Junsu (còn được biết đến với cái tên XIA) đến gặp gỡ các fan Thái trước tất cả các fan tại châu Á. “XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK” được xem là concert khởi đầu cho album thứ 2 của Junsu và cũng là concert đầu tiên tổ chức tại châu Á – một màn trình diễn đặc biệt không thể bỏ qua. Concert được tổ chức vào 20 tháng 7 tại Royal Paragon Hall, Siam Paragon.

———-
C-JeS Entertainment đã tiết lộ rằng Junsu đang quay MV tại Mỹ.
Album của Kim Junsu dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 7.

Translator Notes:
– Concert của Junsu được tổ chức bởi KTCC (Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – Thái Lan) được thành lập 10 năm trước đây nhằm quảng bá và giao lưu văn hóa giữa Thái Lan và Hàn Quốc.
– KTCC cũng hoạt động như một công ty du lịch, trung tâm phiên dịch và có khi còn đưa các nghệ sĩ Hàn Quốc đến với các sự kiện tại Thái Lan ^^

Source: Xia2ndAsiaTourInBkk FB
Translated by: Lookkaew_SK
Shared by: JYJ3
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s