[NEWS] 130621 Kim Jaejoong tiết lộ những hình ảnh anh luyện tập cùng Live Band


Những hình ảnh về cảnh luyện tập đầy của Kim Jaejoong bất ngờ được tiết lộ.

Vào ngày 21 tháng 6, C-jes entertainment đã tiết lộ những hình ảnh Kim Jaejoong đang tập luyện cho sân khấu cuối cùng của Asia Tour Grand Finale tại Yokohama Arena.

C-jes entertainment chính thức cho biết, “Kim Jaejoong đã đến Tokyo vào thứ ba vừa rồi và ngay lập tức bắt đầu ngày tập luyện của mình với ban nhạc. Mini-concert sẽ gồm những ca khúc nổi tiếng Nhật Bản mà các fan mong đợi. Chúng tôi nhận được hơn 100.000 yêu cầu bài hát, vé được bán hết ngay khi phát hành và rất nhiều fan đã yêu cầu bổ sung chỗ ngồi. Ngày hôm qua, chúng tôi đã phát hành ‘vé đứng tầm nhìn hạn chế’ (có nghĩa là bạn phải đứng trong suốt buổi concert và bạn không thể lúc nào cũng nhìn thấy được Jaejoong trên sân khấu) và số vé đó cũng được bán hết rất nhanh chứng minh sự nổi tiếng bùng nổ của cậu ấy.”

Show diễn của Kim Jaejoong’ (Kim Jaejoong Grand Finale Fanmeeting and Concert) sẽ gồm những ca khúc trong mini album của anh và thêm 7 ca khúc nổi tiếng khác đồng thời giống như một buổi fanmeeting với các trò chơi và phần hỏi đáp trong suốt phần một của concert.

Kim Jaejoong đích thân chọn lựa 7 ca khúc trong setlist. 3 ca khúc trong số đó đã được tiết lộ, gồm Precious của Yuna Ito, Moonlight của Onitsuka Chihiro, và Mikazuki (Crescent Moon) của Ayaka. Những ca khúc này là những ca khúc rất nổi tiếng ở Nhật, sẽ được Jaejoong 100% hát live cùng tất cả sự quyến rũ của mình.

Dự kiến Asia Tour grand finale của Kim Jaejoong sẽ thu hút khoảng 39.000 người trong 3 ngày. Nhu cầu nhận được vé concert gấp 4 lần lượng ghế có sẵn vì thế vé được tẩu tán ngay tức khắc. Những yêu cầu bổ sung chỗ ngồi được gửi đến dồn dập vào tuần trước vì thế mà vé đứng có tầm nhìn hạn chế được phát hành. Và nó cũng ngay lập tức được bán hết vào ngày 20 vừa rồi.

Một quan chức phát biểu, “Vé đứng tại Yokohama Arena đã được bán hết và đó cũng là lượng vé tối đa mà chúng tôi có thể xếp. Tổng cộng có 43.500 người sẽ có thể đến xem concert.”*

Asia Tour Grand Finale của Kim Jaejoong sẽ được tổ chức tại Yokohama Arena từ ngày 24 đến 26 tháng 6.

Source:  Top Star News
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Vtrans: vjt94@@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s