[TRANS] 130716 XIA (Junsu) thống lĩnh bảng xếp hạng iTune của 8 quốc gia


itunesallHKINAJPitunesdanceHKINAJPitunesallSGTWTH itunesdanceKZMYPH itunesdanceSGTWTH itunesKZMYPH

Thật tuyệt vời! XIA (Junsu của JYJ) đã thống lĩnh bảng xếp hạng iTune của 8 quốc gia với album solo mới nhất của mình ‘INCREDIBLE’.

Công ty quản lý của anh, C-jes Entertaiment cho biết, “Album của Xia Junsu được phát hành vào hôm qua và đã đứng đầu bảng xếp hạng album ở Singapore, Đài Loan, Nhật và Thái Lan, đồng thời thống lĩnh bảng xếp hạng nhạc dance của In-đô-nê-xi-a, Hồng Kông, Malaysia, Kazakhstan. Dường như album này chứa đa dạng các thể loại nhạc, bao gồm cả ca khúc nhạc dance Incredible đầy hứng khởi, đã thu hút sự chú ý của các fan trên toàn thế giới.

C-jes tiếp tục cho biết “Incredible” cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ phía Hàn quốc, với các ca khúc trong album của mình, Xia Junsu đã càn quét các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành album, nắm giữ từ vị trí thứ nhất đến thứ 12 trên Bugs và Naver music. Không dừng lại ở đó, “1 ngày sau khi phát hành, 16/5, ca khúc chủ đề “Incredible” vẫn nắm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng của nhiều web âm nhạc khác nhau.”

XIA sẽ bắt đầu tour diễn solo châu Á của mình vào ngày 20/7 tại Thái Lan, tiếp đến là Thượng Hải vào ngày 28/7, Seoul vào ngày 3-4 tháng 8, Busan vào ngày 10-11 tháng 8.

Source: Soompi

Pics credit: JYJ3

 Vtrans: vjt94 @ DBSKInfo

Shared by DBSKInfo

Take out with full credits!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s