[NEWS] 130717 JYJ Kim Junsu được phong danh ‘Ông hoàng của các buổi biểu diễn’, sẽ thu hút 50.000 người chỉ trong tháng 8


XIA (Junsu), một thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng JYJ, được phong danh hiệu ‘Ông hoàng của các buổi biểu diễn quốc tế.’

Vào ngày 16, công ty quản lý của JYJ, CJeS Entertainment cho biết concert của XIA (Junsu)tại Seoul và Busan để quảng bá cho album solo thứ 2 của anh đã cháy vé.

CJeS Entertainment phát biểu, “Sau khi bán hết 18.000 vé ngồi cho concert tại Seoul thì 14.000 vé cho concert của Junsu ở Busan concerts cũng cháy vé ở lần bán vé đầu tiên.” và “9 buổi biểu diễn cho vở nhạc kịch ‘Elizabeth’ có sự tham gia của Junsu cũng đã hết vé, tổng cộng 20.000 vé đã được bán hết. Chỉ trong tháng 8, Junsu đã lập kỷ lục thu hút được 50.000 người.”

Ngoài ra, một đại diện của web bán vé đã tiết lộ rằng, “Anh ấy có một tiềm năng đáng kinh ngạc. Không thể tin được rằng mạc dù tháng 8 là thời điểm ‘trái mùa’ của nhạc kịch song vé vở nhạc kịch của anh ấy vẫn được tẩu tán gọn ngay trong ngày đầu bán vé. đáng ngạc nhiên hơn nữa là vé concert tại Seoul và Busan của anh cũng được bán hết chỉ trong 1 tuần. Điều đó cho thấy sức mạnh phòng vé thực sự của Kim Junsu đáng kinh ngạc tới mức nào.”

Source: Daum
Translated by: @ohmyjunsu
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo 
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s