[Trans] 130721 TVXQ thu hút 10.000 người đến concert tại Trung Quốc…


TVXQ đã tổ chức concert tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Vào ngày 20 tháng 7 lúc 7:30 pm TVXQ đã tổ chức concert ‘TVXQ! LIVE WORLD TOUR ‘CATCH ME’ in SHANGHAI’ ở Thượng Hải, Trung Quốc tại Mercedes-Benz Arena, hiệu ứng sân khấu hòa cùng nhiều màn trình diễn tuyệt vời đã hớp hồn 10.000 khán giả tại đó.

Vào hôm đó TVXQ đã biểu diễn các hit như Catch Me, Humanoids, Rising Sun, Keep Your Head Down, Mirotic và nhiều ca khúc khác. U-Know Yunho gây ấn tượng mạnh mẽ với phần trình diễn Honey Funny Bunny, Max Changmin hát bản ballad ngọt ngào mang tên “Ting Hai” cho các fan Trung Quốc,…, Họ đã thể hiện những phần biểu diễn hết sức tuyệt vời khiến cả khán đài như bùng nổ.

Khán giả vẫy lightstick đỏ và hát theo TVXQ các ca khúc tiếng Hàn. Họ còn hòa mình vào concert và chuẩn bị project với banner có khẩu hiệu “TVXQ! Let’s Go Fly” để gửi lời nhắn gửi của mình đến TVXQ. Concert của TVXQ cũng nóng lên hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, show diễn này không chỉ cháy vé mà để có được 1 trong 10.000 tấm vém các fan đã phải cạnh tranh rất khốc liệt, nhiều fan không mua được vé đã đứng bao quanh phía cổng vào. và điều đó khiến cổng trước bị hư hỏng, quản lý đã phải chuyển địa điểm ra cổng sau.

Phía sân bay Pudong vào ngày 19, 1 năm kể từ khi TVXQ ghé qua Thượng Hải vào tháng 12 năm 2011 cho sự kiện TVXQ! ASIA FAN PARTY, để chào đón TVXQ, các fan đã tụ tập từ rất sớm với bóng đỏ ngọc trai và nhiều bảng đèn. Sau khi TVXQ rời đi, các fan đã theo sau với đủ loại phương tiện minh chứng cho sự thành công ở mức độ cao mà TVXQ nắm giữ.

Mặt khác, concert tại Thượng Hải kết thúc, TVXQ sẽ tiếp tục world tour tại sân vận động Nissan vào ngày 17/8 và 18/8 tới và đồng thời cũng là ca sĩ nước ngoài đầu tiên được tổ chức concert tại đó. Tổng cộng tour diễn tuyệt vời tại Nhật của họ dự kiến sẽ thu hút 850.000 khán giả.

*) Về chấn thương chân của Yunho: Staff trên weibo vẫn ổn. Chấn thương không nghiêm trọng nên anh chỉ cần nghỉ ngơi và chăm sóc tốt cho bản thân. Hôm nay ở sân bay anh đi rất chậm nhưng có vẻ tốt lên nhiều rồi. (cre. cherryyunho+JANUARY-YJM)

Source: newsen
Translated and Shared by TVfXQfever
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s