[NEWS] 130808 Kim Hyun Joong tạm thời thế chỗ cho TVXQ Changmin trong trên ‘Our Neighborhood Arts and Physical education”


Kim Hyun Joong sẽ tạm thời thay TVXQ Changmin, người đã không thể tham gia trong những tập gần đây của chương trình ‘Our neighborhood Arts and Physical Education’ do lịch trình dày đặc của mình.

Một đại diện nói, “Do lịch trình ở nước ngoài của mình, Changmin chắc chắn không thể quay tiếp những tập phim tiếp theo của Our neighborhood arts and physical education. Nhưng bắt đầu từ tuần tới, Changmin sẽ trở lại chương trình và sẽ có thể tham gia vào các trò chơi như bình thường. Vì Changmin có sự nhiệt tình cao cho cầu lông, anh sẽ rất hối hận nếu không thể tập luyện cùng các vận động viên quốc gia Hàn Quốc tại Trung tâm Đào tạo Taeneung. ”

Các đại diện giải thích rằng sự vắng mặt tạm thời của Changmin không phải là do cái môi sưng tướng của mình, và nói, “Lý do tại sao Changmin không quay tập tiếp theo cho chương trình không phải vì chấn thương của anh.”

Kim Hyun Joong đã có mặt để giải cho Changmin, thế chỗ Changmin một thời gian cho đến khi anh quay lại. HyunJoong bắt đầu được huấn luyện vào ngày 7, và sẽ tiếp tục thực hiện những cuộc chiến cầu lông với các vận động viên trong 3 tuần tiếp theo. Cùng xem sự thể hiện của Kim Hyun Joong khi tập phim được phát sóng vào ngày 20!

Credit: Allkpop

Shared by: DBSKnights + DBSKinfo

Vtrans: Kimura lily @ CTV DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s