[TRANS] 130812 Những chàng trai chân thành TVXQ đeo vòng tay tình bạn cùng các Staff của họ ‘Mọi người muốn chúng ngay bây giờ’


20130812023572_0_59_20130812212702

TVXQ đã trở thành ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức tour diễn 5 Dome tại Nhật Bản, và họ đã viết lại lịch sử nhạc pop Hàn Quốc bằng việc thu hút tổng cộng 700.000 fan tới 16 concert.

Bức ảnh được chụp trong phòng nghỉ của TVXQ trước khi concert Nhật Bản gần đây nhất tại Tokyo Dome của họ diễn ra, concert được tổ chức vào 17 tháng 6, đã được tiết lộ và vòng tay ước vọng của TVXQ ngày lập tức trở thành một chủ đề nóng. Vào hôm đó, TVXQ, đội dancer và các staff của họ, tất cả đã cùng đưa tay thành hình vòng tròn và hô vang quyết thắng để tiếp thêm năng lượng trước concert. Cái chính thu hút sự chú ý của mọi người là chiếc vòng trên cổ tay của họ. Những chiếc vòng tay này là của ‘Moree’, ‘vòng tay ước vọng’, là một món quà khá nổi tiếng bởi mỗi kiểu dáng và màu sắc lại thể hiện một ước muốn khác nhau.

Các cư dân mạng đã bình luận sau khi thấy những chiếc vòng đó, “Vòng tay của TVXQ đẹp thật đấy”, “Tôi cũng muốn có một chiếc vòng tình bạn”, và “TVXQ là những ông hoàng của sự chân thành, quả là như mong đợi!”

Source: [sportsworld]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s