[TRANS] 130814 Sức quyến rũ vô tận của Max Changmin, ‘Our Neighborhood’s Master’ đạt lượng view cao nhất 7,5%


31664118_59_20130814102303

Max Changmin đã trở thành tấm lá chắn của ‘Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports’. Trong tập phát sóng ngày 13 vừa qua của ‘Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports’ đài KBS 2TV, Đội người nổi tiếng đã tham dự trận đấu cầu lông đầu tiên với đội Doogu-dong, Busan.

Hôm đó, vẻ ngoài tuyệt đẹp của Max Changmin đã trở thành chủ đề nóng khi trận đấu diễn ra. Dù tỉ số sát nút, rất khó để đoán xem đội nào sẽ chiến thắng song đội Doogu-dong vẫn bắt đầu nói về vẻ ngoài đẹp trai của Max Changmin hơn là tập trung vào trận đấu.

Học sinh tiểu học Shin Da Seul (10 tuổi) đã phát biểu, “Sẽ thật tuyệt khi được đấu với Max Changmin,” còn Lee Shi Jung (27 tuổi) cũng nói, “Tôi sẽ thấy rất tuyệt nếu được đấu với Max Changmin, thậm chí cả khi tôi bị thua.”

Chỉ với một câu, “Làm thế nào tôi mới có thể hủy hoại khuôn mặt đẹp trai ấy?” đã có thể tổng hợp được tất cả những gì họ cảm nhận về Max Changmin, vẻ ngoài quyến rũ của anh đã trở thành vũ khí lợi hại nhất của đội người nổi tiếng.

Trong trận đấu cầu lông đầu tiên với đội Joonggok-dong, một người phụ nữ của bên đối thủ đã không thể dứt khỏi ánh mắt thiêu đốt của Nickhun. Ngoại hình đẹp trai của Max Changmin bây giờ đã trở thành một chủ đề nóng, sức mạnh của ‘anh chàng đẹp trai’ trong đội người nổi tiếng đã phát huy tối đa.

Sau khi tập đó được phát sóng, cư dân mạng đã để lại lời bình như, “Thật tuyệt khi thấy cả gia đình cùng tham gia các môn thể thao với nhau…Cảm động quá đi~”, “Hản phải rất tuyệt vời khi được đối đầu với Max Changmin trong trận đấu cầu lông.. Tôi đang tự hỏi liệu tôi có đang mơ hay không.”

Ngoài ra, những nỗ lực hết mình của đội người nổi tiếng đã được đền đáp xứng đáng khi lượng view cho chương trình ngày càng tăng. ‘Our Neighborhood’s Master of Variety and Sports’ tăng 0,2% trong bảng xếp hạng tuần này với tổng cộng lượng view là 7.5%, lượng người xem chương trình cao nhất từ trước đến nay.

Source: [enews24]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s