[TRANS] 130816 Những thành công nổi bật của ông hoàng Hallyu – TVXQ


34302458

‘Ông hoàng Hallyu’ TVXQ là một trong những nhóm thành công nhất K-pop. Chúng tôi quyết định điểm lại một số thành tựu đáng chú ý nhất của TVXQ.

– 620.000 người = Đây là số lượng thành viên trong fanclub lớn nhất của TVXQ – Yuaerubi . Vào năm 2008, TVXQ được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với lượng fanclub lớn nhất thế giới (800.000 thành viên trong fanclub tại thời điểm đó).

– 850.000 người = Tổng số người sẽ tham dự tour diễn 5 Dome của TVXQ tại Nhật Bản (Tokyo Dome, Kyocera Dome, Yahoo! Japan Dome, Sapporo Dome, Nagoya Dome) và phần biểu diễn tại sân vận động Nissan vào ngày 17 và 18 tháng này. Đây là thành công lớn nhất của bất cứ ca sĩ Hàn Quốc nào có thể thực hiện tại Nhật Bản.

– 12 lần = Tổng số lần TVXQ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon hàng tuần hạng mục single albums tại Nhật và họ nắm giữ kỷ lục lượng single đứng đầu các bảng xếp hạng nhiều nhất mà nghệ sĩ không phải người Nhật đạt được trên đất Nhật.

– 3.100.000 bản = Tổng lượng album mà TVXQ đã bán được, lượng album lớn nhất mà một nghệ sĩ không phải người Nhật đã bán được.

– 1.300.000.000.000 Won = Tổng lợi nhuận mà TVXQ đã thu được tại Nhật Bản. Họ nắm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng nhóm nhạc có tổng doanh thu cao nhất trong thị trường Nhật Bản.

Source:  [sportsseoul] || Translated by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Share by DBSKinfo

One thought on “[TRANS] 130816 Những thành công nổi bật của ông hoàng Hallyu – TVXQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s