[NEWS] 130819 MV solo ‘MINE’ của Kim Jaejoong đã vượt ngưỡng 25 triệu lượt view trên YinYueTai Trung Quốc


1

Kim Jaejoong phát hành album solo đầu tiên ‘I’ vào cuối tháng 1 và album này vẫn tiếp tục là chủ đề đáng quan tâm cả ở trong và ngoài nước về độ nổi tiếng của nó.

Tuần trước, MV ‘MINE’ của Kim Jaejoong – cũng là ca khúc chủ đề của mini-album solo đầu tiên của anh đã vượt ngưỡng 25 triệu views trên trang web MV âm nhạc lớn nhất Trung Quốc YinYueTai (www.yinyuetai.com).

C-jes Entertainment cho biết, “Mini-album solo của Kim Jaejoong đã liên tục nhận được tình cảm của mọi người. Ngoài ra, MV cũng đạt được thành công tuyệt vời trên bảng xếp hạng MV của Trung Quốc, và chiếm vị trí thứ 7 ở hạng mục doanh thu tích lũy trong nửa đầu năm nay trên bảng xếp hạng Gaon charts, chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của anh dưới tư cách 1 ca sĩ solo.”

Phát hành vào tháng 1 năm nay, mini album solo đầu tiên ‘I’ của Jaejoong đã đạt kỷ lục, tẩu tán hết 140.000 bản và repackaged album ‘Y’ của anh, bao gồm cả các ca khúc ‘Only Love’ và ‘Kiss B’ cũng bán được 50.000 bản, cả 2 đều tạo nên hiện tượng “cháy hàng”. Album của anh đã được chọn là album hay nhất nửa đầu năm nay trong cuộc bình chọn gần đây của Synnara.

C-jes phát biểu, “Album này được sản xuất với sự hợp tác của ca sĩ nhạc rock huyền thoại Kim Bada của Sinawi để thể hiện được sức mạnh của âm nhạc. Kim Jaejoong đã nhận được rất nhiều tình cảm từ chuyến lưu diễn solo của anh tại quê nhà cũng như quốc tế. Dù gặp phải những rào cản không thể xuất hiện trên truyền hình và các phương tiện truyền thông trong thời gian dài những anh vẫn liên tục nhận được rất nhiều tình cảm của các fan.”

Source: Sports Chosun via Nate
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s