[TRANS] 130822 53 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10


121127nhac04

53 nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, bao gồm cả TVXQ và JYJ, được đề cử cho giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10, lễ trao giải được tổ chức tại Chiba, Nhật Bản vào tháng 10.

Theo bảng xếp hạng Oricon, lễ trao giải cho ‘giải thưởng âm nhạc Nhật Bản dành cho các nhóm nhạc Hallyu lần thứ 10’ sẽ diễn ra tại tòa nhà International Convention Hall ở Chiba, Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10 để kỷ niệm 10 năm làn sóng Hallyu. Ban phụ trách lễ trao giải sẽ tổ chức một cuộc bình chọn từ ngày 22 đến 30 tháng 9 cho các nhóm nhạc nam, nhóm nữ và các nghệ sĩ solo nam nữ để chọn ra top 5 mỗi hạng mục.

Đề cử cho hạng mục nhóm nhạc nam có tổng cộng 33 nhóm bao gồm INFINITE, AJAX, EXO, Epic High, FT Island, MBLAQ, CN BLUE, JYJ, SHINee, SHU-I, SHinhwa, Super Junior, ZE:A, Choshinsung, TEEN TOP, 2AM, 2PM, TVXQ, NU’EST, B.A.P, B2ST, B1A4, Big Bang, VIXX, Boyfriend và U-Kiss.

Hạng mục nhóm nữ có tổng cộng 20 20 đề cử bao gồm Jewelry, After school, A Pink, f(x), Girls Day, KARA, SECRET, SISTAR, Girls’ Generation, Davichi, Dalshabet, T-ara, 2NE1, 4Minute, Brown Eyed Girls, Miss A, Rainbow, và the Wondergirls.

Hạng mục nam solo bao gồm Psy, Se7en, Rain và Kim Bum Soo còn nữ solo bao gồm IU, Gummy, Ailee, BoA và Wax.

Source: [starnews]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s