[NEWS] 130827 JYJ Kim Junsu, 6 concerts tại Nagoya và Yokohama, Nhật Bản được xác nhận sẽ diễn ra vao tháng 10


00 (18)

Một đại diện từ công ty quản lý của Kim Junsu – CJES Entertainment phát biểu, “Sau khi tổ chức các concert thành công tại 4 thành phố châu Á với album trở lại thứ 2 của mình, ‘INCREDIBLE’, Junsu sẽ bắt đầu tour diễn solo thứ 2 ngay sau khi kết thúc các hoạt động biểu diễn cho vở nhạc kịch ‘Elizabeth’.”

Theo người đại diện, Kim Junsu sẽ tổ chức concert solo tại Australia vào 28 tháng 9, tại tòa nhà Nippon Gashi Hall của Nagoya từ ngày 8 đến 10 tháng 10, tại Yokohama Arena từ ngày 14 đến 16 tháng 10.

Sau khi phát hành album solo thứ 2 của mình, Kim Junsu đã thu hút 40.000 fan từ Bangkok, Thượng Hải, Seoul đến Busan chỉ trong 1 tháng và kết thúc thành công chuyến lưu diễn vòng đầu tiên của anh. Kim Junsu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với những màn trình diễn năng động ở nhiều thể loại nhạc trong đó có dance, ballad và R&B.

Người đại diện phát biểu thêm, “Cậu ấy dự định sẽ gặp gỡ với khoảng 60.000 fan Nhật tại Nagoya và Yokohama. Album thứ 2 của Kim Junsu đã nhận được phản hồi dữ dội từ phía Nhật Bản. Dù gặp phải nhiều hạn chế trong việc lên truyền hình cũng như trong các hoạt động song JYJ nói chung và Kim Junsu nói riêng vẫn luôn bán hết vé concert của họ ngay trong tuần. Cậu ấy dự kiến sẽ làm nóng Nhật Bản với những màn biểu diễn live tuyệt vời và sân khấu ‘INCREDIBLE’ thời gian tới hẳn sẽ rất tuyệt đây.”

Source: Wow TV via Nate
Translated by: @ohmyjunsu
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s