[TRANS] 130910 Dự án của SM và Samsung, U-Know Yunho nói, “Một hoạt động vô cùng ý nghĩa …


807576849

 Dự án của SM và Samsung, U-Know Yunho nói, “Một hoạt động vô cùng ý nghĩa để đền đáp lại tình cảm của mọi người dành cho chúng tôi”

Với việc SM Entertainment và Samsung bắt tay cùng tham gia làm một dự án quyên góp cho xã hội, TVXQ U-Know Yunho phát biểu, “Tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được là một phần tham gia dự án lần này.”

U-Know Yunho đã tham dự lễ đàm phán hợp tác được tổ chức vào ngày 10 vừa qua tại tòa nhà Samsung Vision Hall ở Seocho và phát biểu rằng, “Khi chúng tôi còn đang lưu diễn và tổ chức concert trên toàn thế giới, tôi đã nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào chúng tôi mới có thể đền đáp được tình cảm mà các fan đã dành cho chúng tôi.”

Anh tiếp tục, “Tôi đã rất hạnh phúc vì chúng tôi là người đem lại cơ hội việc làm cho những phụ nữ nhập cư và cơ hội được thưởng thức concert của chúng tôi tại quê hương họ qua dự án xã hội của chúng tôi với Samsung ,” và “Nó là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, ngay cả xét theo quan điểm của người tham gia biểu diễn tại concert.”“Tôi hy vọng sẽ được tham gia vào chuỗi các hoạt động này để tạo nên những kỷ niệm ý nghĩa đối với tất cả chúng ta.”

20130910001096_0

Vào hôm đó, SM đã ký hợp đồng hợp tác cùng Samsung làm dự án đóng góp cho xã hội. Dự án của SM và Samsung mang tên S3 (S cubed; Samsung x SM x Society – xã hội) với hy vọng tạo nên một tương lai và xã hội tốt đẹp hơn qua lần hợp tác cùng nhau làm việc này của SM và Samsung. Vì đây là sự kết hợp nét đẹp văn hóa của SM và nền tảng đóng góp xã hội của Samsung, dự án dự kiến sẽ mang lại một hình mẫu mới cho công tác đóng góp xã hội của các tập đoàn.

Qua việc tham gia dự án, SM sẽ được Samsung truyền lại bí quyết tham gia nhiều hoạt động đóng góp xa hội khác nhau, bao gồm hỗ trợ các phòng học, hỗ trợ các thế hệ gia đình chủng tộc, tham gia các hoạt động từ thiện để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của việc đóng góp xã hội sau này.

SM sẽ xây các phòng học đặc biệt và mang các ca sĩ của SM, các nhạc sĩ, và các nhà sản xuất để dạy âm nhạc cùng vũ đạo cho những trẻ em gia đình khó khăn còn Samsung sẽ hỗ trợ cho trẻ em các chương trình giáo dục khác.

Dự án được kết hợp với các concert của SM được tổ chức khắp châu Á và sẽ hỗ trợ các gia đình chủng tộc. Samsung sẽ tới thăm quê hương của những phụ nữ nhập cư và hỗ trợ họ vay vốn, SM sẽ thuê họ làm thông dịch viên và mời gia đình họ xem concert, tạo nên một loại dự án mới đóng góp cho xã hội và cũng có thể áp dụng được ở nước ngoài.

SM sẽ thành lập nhóm tình nguyện viên trong năm nay và sẽ hợp tác với Samsung trong việc duy trì dự án tình nguyện viên của họ trong tương lai.

Source: [herald biz]
Translated & Shared by: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s