[NEWS] 130913 SM Town sẽ trở thành các nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Olympic Bắc Kinh


image_readtop_2013_846798_13790329821042938

 

 

Concert ‘SM TOWN LIVE’ tại Bắc Kinh sẽ diễn ra vào 19/10 với 70,000 khán giả.

‘SM TOWN LIVE WORLD TOUR III in BEIJING’ sẽ được tổ chức vào 19/10 tại sân vận động lớn nhất Trung Quốc, sân vận động Tổ Chim ở Bắc Kinh Trung Quốc. Có tổng cộng 10 nhóm nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại concert, gồm Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, f(x), EXO, Zhang Liyin và TASTY.

Địa điểm diễn ra concert sắp tới sẽ là sân vận động Tổ Chim huyền thoại, nó được xây dựng  cho kỳ Olympic lần thứ 29 tổ chức tại Bắc Kinh năm 2008. Đây là sân vận động lớn nhất Trung Quốc, là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của chính phủ, buổi diễn opera và các trận đấu bóng quốc tế.

Các nghệ sĩ của SM TOWN sẽ là những ca sĩ không-phải-người-Trung-Quốc đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Tổ Chim, đây là nơi chỉ dành cho các ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc biểu diễn.

SM Entertainment phát biểu “Các nghệ sĩ SM TOWN đã tổ chức thành công buổi concert ở Madison Square Garden New York – nơi được xem là thánh địa của văn hóa nhạc pop – hồi tháng 10/2011 và trở thành các ca sĩ châu Á đầu tiên  làm được điều đó. Và bây giờ, họ sẽ tiếp tục phá-vỡ-kỉ-lục của chính mình bằng việc trở thành các nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Tổ Chim. Họ đã chứng minh được năng lực tẩu tán vé đáng kinh ngạc bằng thành công ở Mỹ và Trung Quốc.”

Source: [mbn]

Translated & Shared by: dongbangdata.net

V-trans: B @DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s