[NEWS] 130914 JYJ Kim Junsu, 150.000 đơn đặt mua vé cho concert tại Nagoya & Yokohama.”Sức mạnh phòng vé đáng kinh ngạc”


JYJ XIA Kim Junsu đã nhận được hơn 150.000 đơn đặt mua vé cho concert của anh tại Nagoya vàYokohama, Nhật Bản.

CJES Entertainment phát biểu, “Các fan Nhật Bản vô cùng quan tâm đến 6 concert của XIA Junsu ở 2 thành phố này. Với concert tại Nagoya vào ngày 8 đến 10 tháng 10, có tổng cộng 24.000 chỗ nhưng chúng tôi nhận được tận 50.000 đơn đặt hàng. Concert tại Yokohama Arena ngày 14 đến 16 tháng 10, có tổng cộng 33.000 chỗ nhưng chúng tôi cũng nhận được tận hơn 100.000 yêu cầu mua vé. Chỉ 57.000 vé mà tận 150.000 đơn yêu cầu mua.”

Trong tháng 7, album thứ 2 của XIA Junsu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nó là một ‘complex album’ đạt được những thành tích phi thường. Khi ca khúc chủ đề ‘Incredible’ được tiết lộ, ca khúc chiếm ngay vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng iTunes Dance và bảng xếp hạng Album của 8 quốc gia trong đó có Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore. Nó cũng thống lĩnh bảng xếp hạng Tower Records chart của Nhật, và cũng đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của trang web MV lớn nhất Trung Quốc – Yinyuetai, nhận được nhiều tình cảm của các fan trong nước và quốc tế.

IMG_5212

Một đại diện phát biểu, “Những màn trình diễn cùng âm nhạc đầy chất lượng của XIA Junsu rất được mong đợi nhưng sự thật là cậu ấy sẽ không gặp gỡ fan tại Tokyo mà là Nagoya và Yokohama. Việc bốc thăm vé may mắn chưa diễn ra*, nhưng với việc không có bất kỳ hoạt động nào tại Nhật mà chúng tôi vẫn nhận được hơn 150.000 đơn đặt hàng vé chỉ trong 1 tuần sau khi mở phòng vé. Điều đó thật đáng kinh ngạc. Vì vẫn còn thời gian cho đến khi fan nhận được vé, chúng tôi dự đoán sẽ còn nhiều fan hơn nữa đặt mua vé.”

Mặt khác, JYJ XIA Junsu đã bắt đầu Asia tour của mình bằng việc phát hành album thứ 2. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 tại Bangkok, anh cũng đã tổ chức concert thành công tại Thượng Hải, Seoul và Busan. Sau concert ngày 8 tháng 9 tại Australia, anh sẽ tiếp tục với tour diễn Nhật Bản của mình.

(T/N: Việc bốc thăm vé may mắn đã diễn ra như bản dịch này)

Source: Top Star News
Translated by: @ohmyjunsu
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s