[NEWS] 131004 JYJ Kim Junsu đến Nhật Bản để chuẩn bị cho concert tour của mình


IE001628401_STD

IE001628402_STD

JYJ Kim Junsu chính thức bắt đầu công việc chuẩn bị cho tour diễn châu Á thứ 2 sắp tới ‘XIA 2nd Asia Tour Concert’ tại Nhật của mình.

C-JES Entertainment bảy tỏ, “Kim Junsu đã đến Nhật Bản qua sân bay Haneda ngày hôm qua, và bắt đầu buổi diễn tập ngay ngày đầu tiên đặt chân xuống Nhật Bản. Cậu ấy sẽ ở lại Nhật trong 2 tuần, và gặp gỡ với hơn 60.000 fan qua concert tại Nagoya và Yokohama. Thông tin Junsu đến Nhật Bản không được công khai nhưng vẫn có hơn 200 fan tại sân bay đến chào đón cậu ấy, minh chứng cho sự nổi tiếng của cậu ấy trên đất nước này. Giọng ca ,khả năng vũ đạo xuất chúng cùng khả năng thể hiện nhiều thể loại âm nhạc như Hip-hop, R&B, và nhiều thể loại khác của Kim Junsu đã khiến các fan Nhật vô cùng trông đợi vào concert lần này của cậu. Junsu sẽ biểu diễn các ca khúc tiếng Nhật và nỗ lực hết mình cho chuyến lưu diễn lần này vì cũng đã khá lâu rồi cậu ấy mới lại được gặp gỡ với họ.”

Kim Junsu sẽ tổ chức 6 buổi biểu diễn cho ‘XIA 2nd Asia Tour Concert’ tại Nagoya và Yokohama. Anh sẽ gặp gỡ với 24.000 fan từ ngày 8 đến 10 tháng 10 tại tòa nhà Nippon Gaishi Hall của Nagoya, trước khi đến với Yokohama Arena để gặp gỡ với 33.000 fan vào ngày 14 đến 16 tháng 10.

Được biết hơn 150.000 fans đã tham gia bốc thăm vé may mắn khi phòng vé được mở, và đó cũng chứng minh sự nổi tiếng của Kim Junsu không hề thuyên giảm tại Nhật.

Source: Korea Star Daily via Yahoo!SG
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s