[NEWS] 131012 JYJ Kim Jaejoong sẽ tiết lộ ‘Sunny Day’ vào ngày 15 tới


topstarnewsjjblond

Đại diện công ty quản lý của Kim Jaejoong – C-Jes entertainment phát biểu, “Sau khi hoàn thành việc thu âm và giờ đang trong quá trình sản xuất, full album đầu tiên của Kim Jaejoong sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10. Album sẽ bao gồm nhiều thể loại nhạc rock.”

Thêm nữa, “Kim Jaejoong đã lên kế hoạch tham gia vào sự kiện quảng bá bắt đầu với một bản rock ballad được tiết lộ vào ngày 15 tới. Đây là một bản song ca với Lee Sanggon của nhóm Noel. Đó là sự kết hợp hài hòa cả 2 người họ, một ca khúc vô cùng hấp dẫn.”

Ca khúc được sáng tác bởi Baek Muhyun, người đã sáng tác OST cho bộ phim ‘Nice Guy’ – Love is like a snowflake của đài KBS2. ‘Sunny Day’ là một bản tình ca đậm âm hưởng đàn guitar và đàn dây tạo nên một bài hát giàu cảm xúc. Ca khúc sẽ làm nổi bật được chất giọng khỏe, giàu cảm xúc và tinh tế của Kim Jaejoong.

Ngoài ra, Kim Jaejoong sẽ tổ chức Asia Tour bắt đầu tại Seoul vào ngày 2-3 tháng 11. 14.000 vé ngay lập tức được bán hết sau 15 phút kể từ khi mở cửa phòng vé.

[FACEBOOK] JYJ Facebook Update:(Link)

Vào ngày 15 tháng 10, Jaejoong sẽ tiết lộ trước 1 ca khúc trong full album solo của mình. Full album solo của anh sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10. Hãy đón chờ nhé!

Source: WowTV via Nate
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Shared by: JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s