[NEWS] 131127 JYJ Kim Junsu tổ chức một concert nhạc kịch cuối năm ‘Ballad&Musical’


66b88e71e9799302f56ccba244abc38b

JYJ Kim Junsu sẽ tổ chức một concert nhạc kịch đặc biệt vào cuối năm.

C-JeS Entertainment đã thông báo vào ngày 27 , “Kim Junsu sẽ tổ chức một solo concert vào 30 và 31 tháng 12 để mừng cuối năm 2013 với các fan. Concert mang tên ‘2013 XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol.2’ sẽ tổ chức tại nhà thi đấu Jamsil gồm đầy đủ những màn biểu diễn nhạc kịch cũng như ballad với một ban nhạc.”

Đây sẽ là concert live thứ 2 của ngôi sao này với một dàn nhạc.

Một đại diện của C-JeS cho biết, “Đây là concert chỉ có thể được thực hiện bởi Kim Junsu. Cậu ấy đã làm việc rất tích cực trên cả phương diện một diễn viên nhạc kịch cũng như một ca sĩ năng động trên sân khấu, cậu sẽ một lần nữa chứng minh được tài năng của mình qua concert này.”

Concert sẽ bao gồm các ca khúc của chàng ca sĩ này, từ nhạc kịch, các ca khúc trong solo albums, các bản nhạc phim và nhiều ca khúc khác mà anh thích nghe, sẽ được biểu diễn live cùng một dàn nhạc.

Kim Junsu đã chứng minh được tài năng của mình qua vở nhạc kịch trước đó qua việc nhận được nhiều giải thưởng từ lễ trao giải nhạc kịch Hàn Quốc và luôn bán hết sạch vé cho mỗi show diễn.

Album thứ 2 của anh được phát hành vào tháng 7 đã được đánh giá cao và no.1 trên bảng xếp hạng iTunes của hơn 8 quốc gia đồng thời xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng album Billboard quốc tế.

Credit: mwave
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s