[NEWS] 140102 JYJ Kim Jae Joong trở thành ca sĩ solo duy nhất được lựa chọn cho giải ‘Hanteo Chart 2013 Singer Award’.


1388640794_631156

JYJ Kim Jae Joong trở thành ca sĩ solo duy nhất được lựa chọn cho giải ‘Hanteo Chart 2013 Singer Award’.

C-JES Entertainment phát biểu, “Kim Jae Joong xếp thứ 4 trên ‘Hanteo Chart 2013 Singer Award’, dựa theo doanh số bán album trên bảng xếp hạng Hanteo trong năm 2013. Kim Jae Joong là ca sĩ solo duy nhất được xếp vào Top 5 của bảng xếp hạng. Anh sẽ tổ chức concert ’2014 Kim Jaejoong 1st Album Asia Tour Concert & J Party’ tại Seoul vào ngày 25 và 26 tháng 1, vé bắt đầu được bán lúc 8PM (KST) vào ngày 2 tháng 1. Các fan sẽ không chỉ được xem Jae Joong trình diễn live các ca khúc trong album đầu tiên của anh ấy mà còn được cùng mừng sinh nhật anh.”

Kim Jae Joong đã phát hành mini album đầu tiên ‘I’ vào tháng 1 năm 2013, ngay sau đó vào tháng 10, anh đã phát hành full-length album đầu tiên của mình ‘WWW: Who, When, Why’. Album sớm được góp mặt trên các bảng xếp hạng tại Nhật, Singapore, và Hồng Kông, đồng thời album cũng lọt top đầu của Tower Record Nhật Bản. Nó cũng chiếm vị trí thứ 4 trên Oricon hàng tuần của Nhật và sớm trở thành ca khúc K-POP nổi tiếng nhất trên CCTV3 của Trung Quốc trong 3 tuần liên tiếp.

Album này cũng thống lĩnh bảng xếp hạng Hanteo real-time, hàng ngày, và hàng tuần, và cũng đứng đầu trong một cuộc khảo sát của Synnara Record về album có nhiều khả năng dành chiến thắng trong lễ hội âm nhạc cuối năm.

Trong khi đó, Kim Jae Joong sẽ bắt đầu tour diễn xuyên quốc gia của mình, điểm dừng chân đầu tiên là Busan vào ngày 4 tháng 1.

Credit:  KpopFighting
Shared By: JYJ3
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s