[TRANS] Park ChulMin nói, “Yunho là đàn em cùng quê mà tôi vô cùng ngưỡng mộ”.


409011007020_59_20140127090102

Diễn viên Park ChulMin đã hết lòng khen ngợi đàn em cùng quê của mình, TVXQ UKnow Yunho qua cuộc phỏng vấn với MBN Star.

Tại buổi công chiếu VIP bộ phim ‘Another Promise’, Uknow Yunho đã tham dự và chứng minh tình cảm gắn bó của mình với Park ChulMin bằng việc tặng Chulmin một bó hoa.

Park ChulMin said,”Yunho và tôi cùng diễn xuất trong bộ phim Heading to the Ground. Thậm chí sau khi bộ phim kết thúc, Yunho vẫn liên lạc với tôi vào mỗi kỳ nghỉ. Cậu ấy là một chàng trai chân thành. Vì thế tôi thật sự ngưỡng mộ cậu ấy”.

Anh cũng nói thêm,” Thật ra, tôi đã không mời cậu ấy khi tôi tham gia đóng phim. Nhưng sau đó, lần này, tôi đã mời cậu ấy và cậu nói với tôi rằng cậu sẽ cố gắng sắp xếp lịch trình của mình. Khong chỉ tham gia buổi công chiếu VIP mà cậu còn mang tặng tôi một bó hoa nữa. Khi cậu ấy về, cậu nói,”Hyung, em không muốn lấy mất sự chú ý từ hyung vì thế em sẽ rời đi trước nhé”. Nhưng thay vì rời đi, cậu ấy vẫn chờ ở bên ngoài và trả lời phỏng vấn đánh giá của cậu về bộ phim. Tôi vô cùng trân trọng cậu ấy”.

*lược phần không liên quan*.

Credit: tiny.cc
Engtrans: holatvxq
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s