[Trans] 140123 Chongga Kimchi bất ngờ gửi cho JYJ Kim Junsu một gói hàng kimchi… Tại sao?


68f2f1a11935fb0a7db034ddfb5a1eca

‘Chongga’, Một công ty nổi tiếng với món kimchi, đã trở thành chủ đề nóng khi bất ngờ gửi cho JYJ Kim Junsu một loạt các sản phẩm kimchi của họ.

Vào ngày 9 vừa qua, Junsu đã tweet, “Ngay bây giờ, tôi thật sự rất muốn ăn budae jjigae, kimchi jjigae và đậu nghiền jjigae,” và “Tôi đã được an ủi rằng sự thật là Hansol đã mang Chongga kimchi, mì ramen và cơm Haetban trong cái túi lớn nhất của anh ấy.”

Biết được điều này, Chongga đã retweet những gì Kim Junsu viết và nói, “Với phản hồi mạnh mẽ từ các fan của Kim Junsu, chúng tôi muốn gửi đến ‘Junsu’ loạt kimchi ngon của chúng tôi. Nếu ai đó có thể giúp chúng tôi liên lạc với cậu ấy, làm ưn cho chúng tôi biết~”

Mẹ của Kim Junsu đã nghe thấy thông tin này từ các fan của chàng ca sĩ, và liên lạc với họ, “Nếu bạn muốn gửi kimchi của bạn cho Junsu, xin hãy liên lạc với tôi~”

Thông qua mẹ của Kim Junsu, gói hàng kim chi của Chongga đã được gửi đến vào trưa ngày 23 vừa qua.

Bà ấy đã tweet, “Vào khoảng 12:30, Kimchi của Chongga đã đến nơi~!! Sau khi chụp ảnh chứng minh kimchi đã đến nơi, cha của Junsu đã gửi nó đến nhà của Junsu~ Bây giờ có thể nó đã nằm trong tủ lạnh của thằng bé~”

Các cư dân mạng sau khi nghe tin tức đã để lại bình luận như sau, “Thật tuyệt khi thấy được mối liên hệ như vậy,” “Một mối liên hệ được thiết lập nhờ kimchi. Tôi hy vọng Junsu thích món kimchi này vì anh ấy đã vô cùng khao khát nó,” và “Wow~ Tôi không biết rằng họ thật sự đã gửi kimchi đến đấy. Thật thú vị khi thấy một công ty làm một điều gì đó tương tự thế này.”

Source: [nocutnews]
Translated & Shared by: dongbangdata.net + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s