[TRANS] 140125-26 Bức thư của Jaejoong gửi Fan (trong VCR được trình chiếu tại J-Party)


letter-of-JJ-to-fans

Đây là bức thư của Jaejoong gửi đến các fan (trong VCR trước khi biểu diễn LuvHolic)

Audio: https://soundcloud.com/tiprada/jaejoong-letter-to-fans-vcr

Hôm nay, vào thời khắc này, các bạn đã đến bên tôi; đây là khoảng thời gian quý giá mà tôi cảm nhận được rằng “Người đàn ông mang tên Kim Jaejoong đang được bao bọc bởi tình yêu của các bạn, người đàn ông đang nhận được tình yêu lớn lao và sự tin tưởng của các bạn, điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc.”

Sau khi phát hành album solo đầu tiên và tổ chức Asia tour của mình với điểm khởi đầu là Seoul, tôi đã cùng sẻ chia khoảng thời gian hạnh phúc này với các bạn. Và trong ký ức của tôi, những gì làm nên tôi của thực tại chính là các bạn, những người tôi yêu quý vô cùng, những người đã ủng hộ tôi với cùng một khuôn mặt tràn đầy tình cảm và ánh mắt kiên định.

Mỗi lần tôi thêm một ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật, cảm xúc lại càng thêm phức tạp và tinh tế do việc ý thức hơn về trách nhiệm của mình, tôi liên tục lo sợ rằng vòng tay của chúng ta sẽ buông lỏng và chúng ta sẽ dần mất nhau. Giờ đây khi tôi nhìn thấy vòng tay chúng ta càng ngày càng siết chặt lấy nhau, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều, nó giống như tôi vừa nhận được một bảo hiểm cho cả cuộc đời mình vậy.

Giống như một ngôi nhà mà mình tự tay xây đắp từng viên gạch, từng viên gạch, album này ra đời như vậy đó. Và các bạn hãy luôn ủng hộ tôi trong các concert nhé. Tôi không biết thể hiện lòng biết ơn của mình thế nào nữa nhưng tôi nghĩ không gì thể hiện tốt hơn từ ” CẢM ƠN” và Tôi yêu các bạn.

~~~
Ah, oh, concert này chưa kết thúc đâu nhé các bạn ạ! Các bạn đã sẵn sàng cảm nhận nó tiếp chưa? Sẵn sàng rồi phải không? Sẵn sàng chứ? Tiếp tục cảm nhận thôi nào!

Audio Credit:  DC Jellery (KJJ DC Gall) via Prada 9095
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ + JYJ3 + DBSKinfo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s