[NEWS] 140403 TVXQ!, phát hành album tiếng Nhật ‘TREE’, đứng trong top đầu của bảng xếp hạng Oricon chart, tại Hàn Quốc


201404030832773852_533c9e1dd4d15_59_20140403083305

Album mới tại Nhật Bản của nhóm TVXQ! – ‘TREE’ đã được phát hành với 3 phiên bản khác nhau CD version, CD+DVD ver A và ver B, đồng thời album cũng đã được phát hành tại Hàn vào ngày 2 tháng 4 vừa qua.

TVXQ! không chỉ thống lĩnh bảng xếp hạng Oricon hàng ngày hạng mục album khi ‘TREE’ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng trước, mà còn chiếm luôn top đầu của bảng xếp hạng hàng tuần, ghi lại thành tích tuyệt vời khi chiếm ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng album hàng tuần tổng cộng 4 lần. Đặc biệt, khoảng 225.000 bản albums đã được bán ra chỉ trong 1 tuần sau khi phát hành, TVXQ đã lập nên kỷ lục mới với việc 3 album liên tiếp, trong đó có album ‘TONE’ và ‘TIME’, đều tẩu tán được hơn 200.000 bản albums trong tuần đầu tiên.

Album này được tạo nên bởi tổng cộng 14 ca khúc trong đó có ca khúc ‘I love you’, được sử dụng làm ca khúc mở đầu cho bộ phim ‘Kyukei No Koya’ của BS Nittele, phiên bản tiếng Nhật ca khúc ‘Something’ được sử dụng làm nhạc nền mở đầu cho bộ phim ‘Music Dragon’ của Nippon TV vào tháng một cũng nằm trong album lần này. Trong phiên bản CD của album, các khúc ‘Very Merry Xmas’ và bản đầy đủ ca khúc ‘I love you’ đã được thêm vào danh sách ca khúc trong CD ver.

Mọi người cũng có thể xem trong phiên bản CD+DVD ver A 9 MV như ‘OCEAN’, ‘SCREAM’, ‘Very Merry Xmas’, ‘White’, ‘Something’ và ‘TREE OF LIFE’,… cũng như các MV biểu diễn của các ca khúc ‘Catch me-If you wanna-‘, ‘SCREAM’ và‘Humanoids’,…

Ngoài ra trong CD+DVD ver B sẽ không chỉ có những hình ảnh video phác thảo quá trình ghi hình mà còn bao gồm cả những đoạn video ghi lại quá trình quay MV cho 3 ca khúc ‘In our Time’, ‘White’ và ‘TREE OF LIFE’, cả màn biểu diễn live ‘One and Only One’ trong ‘TVXQ! live tour 2013 time’ mà TVXQ vừa kết thúc thành công năm ngoái cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

TVXQ! sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn trên toàn đất Nhật với điểm dừng chân đầu tiên tại Yokohama, Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 tới.

seon@osen.co.kr
Provided by SM
Source: m.star.naver
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s