[News] 140414 “Three Days” nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự khác biệt so với các thể loại phim Hàn


itpa8qqi4yz1j

“Three Days”, bộ phim với sự góp mặt của JYJ Yoochun đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi một nửa câu chuyện đang được gợi mở. Bộ phim đã trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất, được thể hiện rõ nét bởi lượng ratings cao của bộ phim gần đây. Hơn nữa, bộ phim này cũng được đánh giá là khác biệt so với các bộ phim Hàn Quốc khác.

Điều khiến “Three Days” khác biệt đó là nó không tập trung quá vào việc kéo dài cốt truyện như những gì chúng ta thấy ở phim Hàn dù rằng không có nhiều chuyện đáng để bàn tới.

Thứ 2, bộ phim không bị phát sóng quá thời lượng chương trình. Nó được lên sóng vừa đúng trong khoảng thời gian 60 phút của bộ phim, bắt đầu hơi muộn hơn các phim khác và kết thúc sớm hơn. Bộ phim cũng sử dụng phong cách chỉnh sửa mới bằng việc phát lại các tập phim cuối tuần thành 1 bộ phim khoảng 120 phút đồng thời nâng cao chất lượng phim.

Cuối cùng, bộ phim không cho phép việc các nhà tài trợ (quảng cáo) gây ảnh hưởng đến bộ phim. Bởi bộ phim có nhiều cảnh hành động do đó kinh phí sản xuất phim khá cao. Tuy nhiên, người viết đã yêu cầu đoàn làm phim không quá dựa vào các nhà tài trợ và cả nhóm cũng hạn chế nâng cao kinh phí mà các nhà tài trợ chi cho bộ phim. Nhưng vì đoàn làm phim mong đợi đây sẽ là bộ phim chất lượng cao nên họ đang bị mắc kẹt với quyết định của mình.

“Three Days” hiện đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh SBS lúc 10 p.m. (theo giờ Hàn).

credit: ttwigo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s