[News] 140416 JYJ Junsu sẽ có một sân khấu đặc biệt với Jung Sun Ah trong concert Nhật Bản sắp tới


041614-JYJ_Junsu

JYJ Junsu sẽ trình diễn một bản song ca đặc biệt trên sân khấu với nữ diễn viên nhạc kịch Jung Sun Ah tại “2014 XIA The Best Ballad Spring Tour Concert in Japan” sắp tới.

Thông tin đã được tiết lộ vào ngày hôm nay bởi C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Junsu. Hai người sẽ hát song ca các ca khúc của các vở nhạc kịch, trong đó có các ca khúc của vở nhạc kịch “Mozart!”, “Jekyll and Hyde”, và “Aida” tại các concert sẽ được tổ chức tại Osaka và Tokyo.

Sân khấu chung của bộ đôi nhạc kịch tài năng sẽ là sân khấu đầu tiên của họ sau 4 năm kể từ khi họ lần đầu gặp gỡ tại vở nhạc kịch “Mozart!” vào năm 2010. Vở nhạc kịch kết thúc thành công và nắm giữ một số giải thưởng tại Lễ trao giải nhạc kịch Hàn Quốc, gồm cả nam và nữ diễn viên nổi tiếng nhất cho Junsu và Jung Sun Ah.

Concert sẽ biểu diễn 100% live. Đây sẽ là lần thứ 2 Junsu tổ chức một tour diễn solo tại Nhật Bản Japan với bạn cùng đội nhạc kịch. Tour sẽ bắt đầu tại sân vận động quốc gia Yoyogi ở Tokyo từ ngày 13-15 tháng 5 và tòa nhà Osaka-jo Hall từ ngày 22-24 tháng 5.

credit: ttwigo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s