[News] 140418 Phiên bản phim điện ảnh của bộ phim truyền hình ‘Mimi’ với sự góp mặt của Changmin sẽ được trình chiếu tại các rạp trên khắp Nhật Bản


changmin-tvxq-moon-ga-young_1397783095_af_org

Được biết rằng phiên bản ngắn của bộ phim truyền hình ‘Mimi’ với sự góp mặt của TVXQ Changmin sẽ được trình chiếu tại các rạ trên khắp Nhật Bản!

Theo kênh truyền thông Nhật Bản Sankei Sports vào ngày 18, 4 phần bộ phim ‘Mimi’của Mnet sẽ được biên tập lại thành một phiên bản phim điện ảnh và sẽ được trình chiếu tại 30 rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản bắt đầu từ tháng tới. Nó sẽ được chia làm 2 phần với phần đầu bắt đầu khởi chiếu vào ngày 9 tháng 5 và phần sau sẽ lên rạp vào ngày 16 tháng 5 tới.

‘Mimi’ kể về câu chuyện của chàng họa sĩ webtoon (họa sĩ vẽ truyện tranh trên mạng) nổi tiếng Minwoo, người đang tìm kiếm mối tình đầu Mimi (Moon Ga Young) mà anh thất lạc hồi còn trẻ. Changmin đảm nhiệm cả 2 vai, hồi còn trẻ của Minwoo – người đã rơi vào lưới tình ở tuổi 18 và vai Minwoo khi trưởng thành – người đã đánh mất mối tình đầu của mình. Bộ phim truyền hình được lên sóng vào ngày 21 tháng 2 đến 14 tháng 3 tại Hàn Quốc, và bây giờ nó sẽ ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả Nhật Bản.

Credit: allkpop
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s