[News] 140425 TVXQ khởi động sân khấu đầu tiên của họ với “2014 Japan tour in Yokohama”


TVXQ 's 6th Album 'Catch Me' Release Autograph Session

TVXQ cuối cùng cũng khép lại concert đầu tiên của họ tại Yokohama Arena nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn khắp Nhật Bản “TVXQ Live Tour 2014~TREE~” ngày hôm qua. Bộ đôi này đã biểu diễn trong 3 ngày và gây ấn tượng mạnh với các fans của họ bởi những màn biểu diễn hết sức tuyệt vời.

Yunho và Changmin trình diễn tổng cộng 27 ca khúc cho mỗi buổi biểu diễn, trong đó bao gồm cả màn trình diễn cho những ca khúc trong album mới nhất của họ, “TREE”, như “Tree of Life”, “I Love You”, “Something”, “Hide & Seek”, “Scream”. họ cũng thể hiện những ca khúc trong các album trước đó như “Humanoids” và “Keep Your Head Down”.

Hai người chia sẻ họ tiếc nuối thời gian trôi qua quá nhanh trong ngày cuối họ hoạt động tại Yokohama và họ cảm thấy biết ơn các fan đã giúp họ đạt được thành tích đáng tự hào vào năm ngoái với màn trình diễn tại Tour 5 dome và ở sân vận động Nissan.

Yunho nói các fan rất quan trọng đối với họ. Anh cũng cho mọi người thấy rằng chấn thương đầu gối của mình đã lành hoàn toàn khi anh có thể thực hiện tốt các màn vũ đạo trên sân khấu.

Sau khi biểu diễn tại Yokohama, các chàng trai của chúng ta sẽ tiếp tục tour diễn qua 10 thành phố, bao gồm Tokyo, Osaka, Nagoya, Miyagi, Sapporo, Fukui, Niigata, Fukuoka và Hiroshima. Họ sẽ thực hiện tổng cộng 29 concerts tại những thành phố đã kể tên trên.

credit: ttwigo
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s