[NEWS] Kim JaeJoong nói ‘Triangle’ sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi anh đi nghĩa vụ quân sự


20140430171328_5360b0a86aa02_1

Kim JaeJoong nói ‘Triangle’ sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi anh đi nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 30 tháng 4 vừa qua, buổi họp báo cho bộ phim truyền hình mới đài MBC, ‘Triangle,’ đã được tổ chức tại khách sạn Imperial Palace Hotel, nằm ở Nonhyun-dong, Seoul.

Kim Jae Joong đã tham dự họp báo cùng Lee Bum Soo, Kim Jae Joon, Lim Si Wan, Oh Yeon Soo, Baek Jin Hee, Lee Yoon Mi, và giám đốc sản xuất Yoo Chul Yong.

Trong buổi họp báo, Kim Jae Joong đã phát biểu, “Tôi nghĩ đây sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi tôi đi nghĩa vụ quân sự.”

Kim Jae Joong tiếp tục, “JYJ cũng sẽ phát hành album mới vào nửa cuối năm nay, và tôi sẽ sắp xếp lịch đi nghĩa vụ của mình ngay sau đó.”

Về lý do tại sao anh chọn đảm nhiệm vai diễn trong ‘Triangle,’ anh nói, “Tôi đã không tham gia đảm nhận vai diễn trong nhiều bộ phim rồi, vì thế lần này tôi muốn thử thách bản thân.”

Kim Jae Joong đang đảm nhận vai Huh Young Dal, một người sống chết vì tiền. Kim Jae Joong đã từng đảm nhận những vai diễn có thân phận cao quý trong các bộ phim truyền hình trước đây, và đây là lần đầu tiên anh vào vai một nhân vật như vậy.

Anh phát biểu, “Tôi đã từng vào vai những nhân vật có cuộc sống mà tôi chưa bao giờ được trải nghiệm trong các bộ phim truyền hình trước đây, nhưng tôi thấy Huh Young Dal lại vô cùng gần gũi. Đó là lý do tại sao tôi nhận lời tham gia diễn xuất ngay lập tức. Nhưng đó không có nghĩa là tôi đã từng sống cuộc sống như nhân vật.”

‘Triangle’ kể về câu chuyện của 3 anh em bị chia tách sau sự ra đi của cha mẹ họ. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 5.

Source:  en.starnnews
Vtrans: vjt94@DBSKinfo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s